Vai trò của tiếng Anh và CEO trong sự nghiệp công việc

Tiếng Anh là một ngôn ngữ quốc tế, được dùng phổ biến ở khắp các nước trên thế giới. Chính vì vậy sinh viên trước khi ra trường cần chuẩn bị cho mình nền tảng tiếng Anh thật vững chắc.

Đối với ngành nào cũng vậy, nếu bạn muốn thăng tiến trong sự nghiệp thì bạn cần có tiếng Anh. Đặc biệt đối với những người làm kinh doanh thì tiếng Anh lại cức kỳ quan trọng.

Cùng tìm hiểu rộng thêm về CEO để biết họ thành công như thế nào khi có tiếng Anh nhé.

Vai trò của tiếng Anh và CEO trong sự nghiệp công việc

– CEO là viết tắt của cụm từ Chief Excutive Officer (Giám đốc điều hành), đây là chức vụ điều hành cấp cao của một tập đoàn hay tổ chức. CEO giữ trách nhiệm thực hiện chính sách của hội đồng quản trị, tạo lập và thực hiện kế hoạch chiến lược của công ty.

– Muốn trở thành CEO trong tương lai bạn hãy theo học ngành Quản trị kinh doanh, ngành này sẽ giúp bạn tiến dần đến vị trí CEO. Vì ngành quản trị kinh doanh là một trong những ngành kinh tế được nhiều thí sinh lựa chọn và có sự cạnh tranh cao sau khi ra trường. Bạn cần chuẩn bị tốt cho mình về mặt kiến thức và kỹ năng để “định vị” bản thân trước nhà tuyển dụng.

– Bạn cũng đừng bỏ qua việc học tiếng Anh, một vũ khí giúp bạn gây được ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng. Một khi bạn đã nắm nhuần nhuyễn về tiếng Anh, tự tin giao tiếp và làm việc và xử lý các tình huống bằng tiếng Anh tốt thì chắc chắn cơ hội con đường đến với ngôi vị CEO của bạn trong lĩnh vực kinh doanh sẽ không còn xa vời.

– Hiện nay tại một số trường Đại học, Cao đẳng tiếng Anh được sử dụng là ngôn ngữ trong giảng dạy và học tập. Vì vậy, bạn nên trang bị “vũ khí” đặc biệt này để giúp bản thân dễ dàng tiếp thu thêm nhiều kiến thức cũng như tự tạo cho mình một cơ hội nghề nghiệp tốt trong tương lai.

>> Xem thêm:

Cao đẳng ngôn ngữ Anh

Cao đẳng ngành chế biến món ăn

Cao đẳng du lịch Hà Nội

.
.
.
.