Tầm quan trọng của ngoại ngữ trong thời đại hiện nay

Hiện nay, ngoại ngữ trở thành một yếu tố quan trọng để con người có thể kết nối với thế giới ngoài kia. Biết thêm được một hay nhiều... Read more »

Người Việt giao tiếp tiếng Anh dễ như ăn kẹo

Ngày nay, khi xã hội ngày một phát triển, nền kinh thế hội nhập thế giới mở cửa tạo cơ hội việc làm nhiều hơn đối với sinh viên... Read more »

5 LÝ DO QUAN TRỌNG NHẤT NÊN HỌC NGOẠI NGỮ

Cao đẳng ngoại ngữ Hà Nội chia sẻ tới các bạn đọc một số lý do nên học Ngoại ngữ cho sự phát triển của bản thân mình !... Read more »

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG 9+ NĂM 2020

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG 9+ NĂM 2020 HỆ CAO ĐẲNG 9+ VÀ HỆ 2 VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP LẤY BẰNG THPT + CAO ĐẲNG CHÍNH QUY... Read more »

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng ngành ngôn ngữ Nhật năm 2020

Thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh Cao đẳng chuyên ngành tiếng Nhật năm 2020 chi tiết như sau: Mã trường: CDD0139 Mã ngành tiếng Nhật: 6220212... Read more »

Tuyển sinh Cao đẳng ngoại ngữ chuyên ngành tiếng Hàn Quốc năm 2020

Mã trường: CDD0139 Mã ngành tiếng Hàn Quốc: 6220211 Thời gian đào tạo: 2,5 năm Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT Chính sách miễn giảm học phí năm 2020... Read more »

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng ngoại ngữ chuyên ngành tiếng Anh năm 2020

Thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh Cao đẳng chuyên ngành tiếng anh năm 2020 chi tiết như sau: Mã trường: CDD0139 Mã ngành tiếng Anh: 6220206... Read more »

Cơ hội các việc làm cho sinh viên học môn ngoại ngữ

Cơ hội việc làm dành cho sinh viên ngoại ngữ là 100% khi các em ra trường, đối với việc học ngoại ngữ cũng yêu cầu người học có... Read more »

Tỷ lệ sử dụng tiếng Anh ở các quốc gia trên thế giới

Tiếng Anh hiện nay đang là ngôn ngữ phổ biến trên khắp thế giới. Từ năm 2015 trở đi, tiếng Anh được xem là ngôn ngữ quốc tế chính... Read more »

 Những nét văn hóa đẹp chỉ có ở Xứ Sở Kim Chi

Những nét văn hóa đẹp chỉ có ở Xứ Sở Kim Chi Nói đến Hàn Quốc chúng ta không chỉ biết đây là đất nước nổi tiếng về kim... Read more »
.
.
.
.