5 lí do bạn buộc phải nộp hồ sơ trước ngày 25/7

Bây giờ là thời điểm mà áp lực đè nặng lên các bạn thí sinh không phải là bài vở, kiến thức hay áp lực thi cử nữa mà... Read more »

Tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Ngoại ngữ năm 2019 có khó không?

Để khuyến khích nguyện vọng của các thí sinh ngành Ngôn ngữ nói chung, trường Cao đẳng Ngoại ngữ Hà Nội 268 Vũ Hữu có đưa ra những điều... Read more »

Học khối gì thì thi được ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc?

Khi các thí sinh muốn theo học ngành ngôn ngữ Hàn Quốc thì vấn đề cần tìm hiểu đầu tiên đó là “Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc xét tuyển... Read more »

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Ngoại ngữ Hà Nội năm 2019

Phòng công tác tuyển sinh của Trường Cao đẳng Ngoại ngữ 268 Vũ Hữu đã có thông báo chính thức về thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao... Read more »

Học phí trường Cao đẳng Ngoại ngữ năm 2019 có cao không?

Học phí được xem là một trong những lý do hàng đầu khiến phụ huynh và học sinh ưu tiên khi lựa chọn Trường Cao đẳng. Với sự phát... Read more »

Rộng mở cánh cửa Cao đẳng Ngoại ngữ với chính sách miễn giảm học phí 2019

Bên cạnh áp dụng mức học phí thấp, phù hợp với mức thu nhập bình quân của người Việt Nam thì Trường Cao đẳng Ngoại ngữ Hà Nội 268... Read more »

Những ưu điểm khi bạn đăng ký nộp hồ sơ Online tại trường?

Xét tuyển Cao đẳng Ngoại ngữ Hà Nội tại đơn vị 268 Vũ Hữu bằng hình thức đăng ký trực tuyến được áp dụng trong đợt tuyển sinh 2019... Read more »

Đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Online bằng cách nào?

Năm 2019, Cao đẳng Ngoại ngữ Hà Nội 268 Vũ Hữu thêm một hình thức xét tuyển mới là hình thức xét tuyển Cao đẳng Ngoại ngữ Online. Đây... Read more »

Thông báo tuyển sinh cao đẳng ngoại ngữ chuyên ngành tiếng Anh năm 2019

Thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh cao đẳng ngoại ngữ chuyên ngành tiếng Anh năm 2019 chi tiết như sau Mã ngành cao đẳng ngoại ngữ... Read more »
.
.
.
.