Trong bối cảnh hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục ngày càng phát triển, với xu hướng mở rộng mối quan hệ hợp tác với các viện, trường Đài Loan, Lãnh đạo trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội cùng và đại diện các phòng ban trong trường đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Cảnh Văn nhằm thảo luận và tìm kiếm các cơ hội hợp tác giữa hai trường trong thời gian tới.

thăm và làm việc với đại học cảnh văn - đài loan
Lãnh đạo hai nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Cảnh Văn (JUST) là một trong những trường đại học về công nghệ phát triển bậc nhất khu vực thành phố Đài Bắc. Trường có 14 khoa và 4 chương trình học với 4 trường cao đẳng. Với khuôn viên hiện đại và được trang bị tốt, năm 2010 JUST được WHO đánh giá là ngôi trường an toàn đẳng cấp quốc tế. Trường tập trung nâng cao chất lượng theo thiên hướng đào tạo thực tế trong các lĩnh vực Quản trị du lịch và lữ hành, Quản trị kinh doanh và dịch vụ, Ngôn ngữ quốc tế, Kỹ thuật điện và công nghệ thông tin, Khoa học môi trường và Thiết kế đồ họa.

thăm đại học cảnh văn - đài loan
Thăm cơ sở vật chất và giao lưu với học sinh Việt Nam tại trường

Tại buổi làm việc, đại diện hai trường đã thảo luận các hoạt động như trao đổi cán bộ, sinh viên, học viên; giao lưu văn hóa; trao đổi tài liệu học thuật và các xuất bản khoa học; hợp tác trong tổ chức các hội thảo, nghiên cứu. Đây là tiền đề, tạo cơ hộ đưa sinh viên các ngành ngôn Anh, ngành ngôn ngữ Trung, sinh viên ngành Du lịch sẽ có cơ hội giao lưu học hỏi, các trường có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

thăm và làm việc tại đại học cảnh văn
Giao lưu với giảng viên và du học sinh Việt Nam tại trường

thăm và làm việc tại đại học cảnh văn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *