TOP những trường Đại học Hàn Quốc đáng học nhất cho sinh viên du học

Nói đến du học Hàn Quốc thì bất kỳ ai cũng băn khoăn làm sao để chọn được trường Đại học tốt và phù hợp với mình. Hàn Quốc... Read more »

Chương trình sinh hoạt Chính trị đầu khóa năm học 2019-2020

Khoa Ngôn ngữ tổ chức chương trình sinh hoạt Chính trị đầu khóa năm học 2019 – 2020 dành cho tân sinh viên với các hoạt động ý nghĩa.... Read more »

Buổi học làm bánh Wagashi thực tế tại trường

Ngày 08 tháng 01 năm 2020, nhà trường tổ chức cho các bạn một buổi học thực tế về kỹ thuật làm bánh. Hãy theo chân các bạn sinh... Read more »

Giao hữu bóng đá nhân ngày 20/11

️⚽️CHÀO MỪNG 20/11⚽ ——————————– Trận bóng giao hữu mừng ngày 20/11 tiếp lửa cho trận cầu tối nay của đội tuyển Quốc gia VN K12 NHÀ VÔ ĐỊCH .... Read more »

LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ GIAO HỮU NGÀY 18/11

Đây là giải giao hữu đá bóng, chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2019 tạo không khí thi đua sôi nổi trong học tập và hoạt động phong... Read more »

LỚP COOKING CLASS

LỚP COOKING CLASS👩‍🍳👨‍🍳 Cùng lớp K12 tham gia lớp học nấu ăn với cô Anett nhé Thank you Vietnam thank you my friend Vi Phan and thanks to all... Read more »

Tân sinh viên, Kí túc xá hay nhà trọ?

Bài viết sau đây sẽ chỉ ra cho các bạn tân sinh viên những ưu, nhược điểm của nhà trọ, ký túc xá để các bạn tân sinh viên... Read more »

Buổi giao lưu đầu khóa với các thầy cô

Buổi giao lưu đầu khóa với thầy nước ngoài và cô trưởng khoa ngôn ngữ của nhà trường cùng các bạn sinh viên khóa K12. Giao lưu với cô... Read more »

Lễ trao bằng tốt nghiệp của sinh viên K11

Lễ trao bằng tốt nghiệp của sinh viên K11 Bên cạnh sự nỗ lực của nhà trường trong sự nghiệp trồng người thì các bạn sinh viên các ngành... Read more »

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng chính quy Khóa 9 (2016-2019)

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG CHÍNH QUY KHÓA 9 (2016-2019) Ước mơ đã thành hiện thực, chúc bạn bay theo ước mơ càng xa... Read more »
.
.
.
.