LỚP COOKING CLASS

LỚP COOKING CLASS👩‍🍳👨‍🍳 Cùng lớp K12 tham gia lớp học nấu ăn với cô Anett nhé Thank you Vietnam thank you my friend Vi Phan and thanks to all... Read more »

Tân sinh viên, Kí túc xá hay nhà trọ?

Bài viết sau đây sẽ chỉ ra cho các bạn tân sinh viên những ưu, nhược điểm của nhà trọ, ký túc xá để các bạn tân sinh viên... Read more »

Buổi giao lưu đầu khóa với các thầy cô

Buổi giao lưu đầu khóa với thầy nước ngoài và cô trưởng khoa ngôn ngữ của nhà trường cùng các bạn sinh viên khóa K12. Giao lưu với cô... Read more »

Lễ trao bằng tốt nghiệp của sinh viên K11

Lễ trao bằng tốt nghiệp của sinh viên K11 Bên cạnh sự nỗ lực của nhà trường trong sự nghiệp trồng người thì các bạn sinh viên các ngành... Read more »

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng chính quy Khóa 9 (2016-2019)

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG CHÍNH QUY KHÓA 9 (2016-2019) Ước mơ đã thành hiện thực, chúc bạn bay theo ước mơ càng xa... Read more »

Đối tượng tuyển sinh ngành ngôn ngữ Hàn Quốc gồm những ai?

Đối tượng tuyển sinh ngành ngôn ngữ Hàn Quốc gồm những ai? Nhà trường tổ chức xét tuyển ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc cho 2 đối tượng thí sinh... Read more »

Sinh viên trúng tuyển ngành ngôn ngữ Anh có cơ hội miễn phí 100% học phí

Với tôn chỉ Đào tạo vì Cộng đồng, bên cạnh việc cải tiến chất lượng đào tạo, thắt chặt mối liên hệ giữa đào tạo và thực tế, Khoa... Read more »

Cơ hội du học – Học bổng quốc tế cho sinh viên khoa du lịch và khoa ngoại ngữ

Cơ hội du học – Học bổng quốc tế cho sinh viên khoa du lịch và khoa ngoại ngữ Chương trình liên kết đào tạo của Cao đẳng Du... Read more »

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Ngoại ngữ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh

?Chỉ tiêu : 500 sinh viên. ?Đối tượng: Thí sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc trên toàn quốc. ⏰Thời gian nhận hồ sơ : Từ ngày 01/05/2019 , từ... Read more »

Ký túc xá có gần với nơi học không?

Câu trả lời là có. ?Ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường rất tiện cho các bạn sinh viên ?Có bảo vệ 24/24 đảm bảo an ninh... Read more »
.
.
.
.