Du học ngành ngôn ngữ Nhật biến ước mơ thành hiện thực

Nhiều bạn sinh viên thường hỏi rằng liệu có thể đi du học Nhật được hay không? Du học ngành ngôn ngữ Nhật sẽ học những gì và cơ... Read more »

Giới thiệu bộ giáo trình học tiếng Nhật dành cho người Việt

Có nhiều giáo trình học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu nổi tiếng như Shin Nihongo hay Genki, tuy nhiên gợi ý bạn học theo giáo trình Minna... Read more »

Tự học tiếng Nhật online hay học ở trung tâm sẽ có hiệu quả

“Vạn sự khởi đầu nan”, ở giai đoạn khởi đầu trong bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống chúng ta đều sẽ gặp không ít khó khan, gian... Read more »

Giải đáp những thắc mắc học bao lâu thì giao tiếp được tiếng Nhật?

Học một loại ngoại ngữ mới là một điều rất khó, không phải ai cũng đủ kiên nhẫn và chăm chỉ để theo học, nhất là để có thể... Read more »

3 mức lương cơ bản ngành Ngôn ngữ Nhật bạn đã biết?

Hiện nay, các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản đang đầu tư mạnh mẽ tại Việt nam tạo ra nhiều cơ hội và mở... Read more »

Thời gian học Cao đẳng ngành ngôn ngữ tiếng Nhật

Đối với mỗi bạn sinh viên khi bước chân vào trường Cao đẳng, Đại học cần phải nắm rõ nhất là lộ trình học và mức học phí của... Read more »

Đối tượng tuyển sinh ngành ngôn ngữ Nhật năm 2020

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGÀNH TIẾNG NHẬT NĂM 2020 Hệ cao đẳng chính quy Đối tượng tuyển sinh ngành ngôn ngữ Nhật năm 2020   1. Đối tượng và... Read more »

Từ vựng tiếng Nhật về các loài hoa có thể bạn chưa biết

Thế giới loài hoa rất đa dạng và phong phú, thế nhưng từ vựng trong tiếng Nhật về các loại Hoa như thế nào? Liệu bạn đã biết hết... Read more »

Lộ trình tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu từ con số 0

Hiện nay tiếng Nhật là loại ngôn ngữ rất phổ biến và có nhiều cơ hội xin việc làm với mức lương cao. Vậy đê học được tiếng Nhật... Read more »

Học Tiếng Hàn hay tiếng Nhật khó hơn, tốn thời gian hơn?

Hiện nay, ngoài Tiếng Anh là ngôn ngữ được nhiều người lựa chọn học nhất thì các bạn trẻ cũng chọn cho mình thêm một ngôn ngữ khác để... Read more »
.
.
.
.