Làm thế nào để đạt điểm cao trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật ( JLPT)_ là kỳ thi thử trình độ ngôn ngữ tiếng Nhật, kỳ thi được Japan Foundation tổ chức mỗi năm 2 kỳ... Read more »

Ngôn ngữ Nhật và cơ hội nghề nghiệp như thế nào ?

Trước sự đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp Nhật Bản, mở ra cơ hội việc làm phong phú với mức đãi ngộ tốt, thu nhập cao dành... Read more »

Lộ trình chuẩn N1 đến N5 cho người học Tiếng Nhật

Ngôn ngữ Nhật là một ngôn ngữ khó với nhiều bảng chữ cái và ngữ pháp phức tạp. Nhưng hiện nay có rất nhiều bạn học tiếng Nhật vì... Read more »

Cơ hội việc làm của sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật có cao không

Hiện nay, Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu nhưng tiếng Nhật chính là sự lựa chọn thông minh cho những bạn muốn khác biệt. Đây cũng... Read more »

Tham khảo điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Nhật của các trường đại học

Hiện nay, ngoại ngữ đã trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ ở nước ta sau khi tốt nghiệp THPT. Ngôn ngữ Nhật là một... Read more »

Khám phá lễ hội Obon tháng 8 tại đất nước mặt trời mọc

Lễ hội Obon hay còn được gọi là lễ Vu Lan Nhật Bản. Vào tháng 8 hàng năm lễ hội Obon nổi tiếng của Nhật Bản diễn ra từ... Read more »

Phương pháp học hiệu quả để tự mình đạt được JLPT N1

Một số chia sẻ về phương pháp học, các ứng dụng học của các bạn đã đạt JLPT N1, nếu bạn đang tự học và đặt mục tiêu thi... Read more »

Sinh viên tốt nghiệp ngành dược, điều dưỡng nên học thêm tiếng Nhật

Hiện nay, ngành dược đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học, cùng với đó là những dự định cho tương lai. Nhiều bạn khi còn đang ngồi... Read more »

Phần mềm học Tiếng Nhật miễn phí dành cho sinh viên

Hiện nay hàng loạt các công ty của Nhật muốn đầu tư phát triển tại Việt Nam. Vấn đề nhân sự được các công ty Nhật quan tâm, tuyển... Read more »

Giải đáp: Học ngoại ngữ có cần năng khiếu không?

Có thể bạn đang là người không thành công khi học ngoại ngữ. Có thể bạn đã áp dụng nhiều phương pháp, đến nhiều trung tâm nhưng vẫn không... Read more »
.
.
.
.