Top những ứng dụng học tiếng anh hiệu quả dành cho sinh viên

Hiện nay việc tự học tiếng Anh trên các ứng dụng đang trở thành xu hướng của các bạn sinh viên bởi tính hữu ích của các ứng dụng... Read more »

Giải đáp: Học ngoại ngữ có cần năng khiếu không?

Có thể bạn đang là người không thành công khi học ngoại ngữ. Có thể bạn đã áp dụng nhiều phương pháp, đến nhiều trung tâm nhưng vẫn không... Read more »

Học ngành Ngôn ngữ Anh ở đâu để cơ hội trúng tuyển cao?

Nhu cầu học ngoại ngữ hiện nay đang ngày càng tăng cao. Các trường Đại học, Cao đẳng mở ra ngày càng nhiều khiến cho thí sinh băn khoăn... Read more »

Sinh viên cần chuẩn bị những gì cho kỳ xét tuyển năm 2020

Bạn là người thích học ngoại ngữ? Thích tìm hiểu văn hóa các nước trên thế giới? Và đi du lịch đó đây? Tiếng Anh là ngôn ngữ cộng... Read more »

Vì sao nên xóa mù tiếng Anh trong thời đại ngày nay

Với nền kinh tế toàn cầu hóa như hiện nay, Việt Nam cũng đã mở cửa giao lưu văn hóa, kinh tế với nước ngoài. Vì vậy, hiện nay... Read more »

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀ NỘP HỒ SƠ CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ

Phòng tuyển sinh Cao đẳng ngành Ngôn ngữ (Anh, Hàn, Nhật) hướng dẫn các bạn học sinh, sinh viên làm hồ sơ đăng ký xét tuyển và nộp hồ... Read more »

Cách học Tiếng Anh online có thực sự hiệu quả không?

Hiện nay, việc học ngoại ngữ đã trở nên phổ biến, mọi người học để phục vụ cho học tập và công việc của mình. Trong đó, Tiếng Anh... Read more »

Góc chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh dành cho dân mất gốc

Hiện nay, tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2 trên thế giới, nhiều năm gần đây người Việt Nam đầu tư học tiếng Anh cũng rất nhiều. Nhưng... Read more »

Vì sao sinh viên nên theo học Phiên dịch Tiếng Anh?

Hiện nay Tiếng Anh đã được đưa vào giảng dạy bắt buộc từ rất sớm tuy nhiên nó vẫn bị coi là môn “cực hình” của không ít học... Read more »

Người Việt giao tiếp tiếng Anh dễ như ăn kẹo

Ngày nay, khi xã hội ngày một phát triển, nền kinh thế hội nhập thế giới mở cửa tạo cơ hội việc làm nhiều hơn đối với sinh viên... Read more »
.
.
.
.