Kinh nghiệm hướng nghiệp cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh

Ngôn ngữ Tiếng Anh là thứ ngôn ngữ vô cùng phổ biến trong việc giao tiếp và trao đổi giữa các nước và người dân sống ở các nước,... Read more »

Sinh viên nên học tiếng Anh như thế nào cho hiệu quả?

Tiếng anh là một trong những ngôn ngữ được sử dungh rộng rãi trên toàn thế giới, với sự hội nhập và toàn cầu hóa việc sử dụng tiếng... Read more »

Chuyên ngành Ngôn ngữ Anh học gì và ra trường làm gì?

Chuyên ngành Ngôn ngữ Anh luôn là ngành có tỷ lệ chọi cao trong các mùa tuyển sinh. Nhưng không phải tất cả các bạn đều tìm hiểu chi... Read more »

Vai trò của tiếng Anh và CEO trong sự nghiệp công việc

Tiếng Anh là một ngôn ngữ quốc tế, được dùng phổ biến ở khắp các nước trên thế giới. Chính vì vậy sinh viên trước khi ra trường cần... Read more »

Từ vựng tiếng Anh về các bệnh và triệu chứng thường gặp

Cùng Cao đẳng Ngôn ngữ tìm hiểu từ vựng Tiếng Anh về các bệnh và triệu chứng thường gặp nhé! Bệnh bằng Tiếng Anh lung cancer / lʌŋ ˈkænsər... Read more »

Top những ứng dụng học tiếng anh hiệu quả dành cho sinh viên

Hiện nay việc tự học tiếng Anh trên các ứng dụng đang trở thành xu hướng của các bạn sinh viên bởi tính hữu ích của các ứng dụng... Read more »

Giải đáp: Học ngoại ngữ có cần năng khiếu không?

Có thể bạn đang là người không thành công khi học ngoại ngữ. Có thể bạn đã áp dụng nhiều phương pháp, đến nhiều trung tâm nhưng vẫn không... Read more »

Học ngành Ngôn ngữ Anh ở đâu để cơ hội trúng tuyển cao?

Nhu cầu học ngoại ngữ hiện nay đang ngày càng tăng cao. Các trường Đại học, Cao đẳng mở ra ngày càng nhiều khiến cho thí sinh băn khoăn... Read more »

Sinh viên cần chuẩn bị những gì cho kỳ xét tuyển năm 2020

Bạn là người thích học ngoại ngữ? Thích tìm hiểu văn hóa các nước trên thế giới? Và đi du lịch đó đây? Tiếng Anh là ngôn ngữ cộng... Read more »

Vì sao nên xóa mù tiếng Anh trong thời đại ngày nay

Với nền kinh tế toàn cầu hóa như hiện nay, Việt Nam cũng đã mở cửa giao lưu văn hóa, kinh tế với nước ngoài. Vì vậy, hiện nay... Read more »
.
.
.
.