Học tiếng Hàn có thể lấy những loại chứng chỉ nào?

Chứng chỉ tiếng Hàn đang là một loại chứng chỉ tiếng “có giá” nhưng tiếng Hàn không chỉ có 1 loại chứng chỉ và mỗi loại chứng chỉ thì... Read more »

Hiểu rõ các trình độ trong Topik Tiếng Hàn

Giống như IELTS hay TOIEC dành cho những người học tiếng anh, Topik là kì thi năng lực tiếng Hàn được tổ chức hàng năm bởi viện giáo dục... Read more »

105 từ vựng Hàn Quốc về nghề nghiệp

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 105 từ vựng tiếng hàn chủ đề NGHỀ NGHIỆP cần thiết khi muốn nói về nghề nghiệp, hay nói về nghề... Read more »

Giải đáp: Học tiếng Hàn Quốc có khó hay không?

Nhiều bạn trẻ khi bắt đầu học tiếng Hàn đều mang trong mình băn khoăn “Học tiếng Hàn dễ hay khó” nhưng khi hỏi hầu hết tất cả những... Read more »

Học tiếng Hàn hay tiếng Nhật dễ xin việc làm hơn?

Nên học tiếng Nhật hay tiếng Hàn là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ khi bắt đầu muốn học thêm một ngoại ngữ mới lạ, vậy 2 thứ... Read more »

Top 10 các trường Đại học có Khoa Tiếng Hàn trên cả nước

Có rất nhiều lý do để học tiếng Hàn như muốn học văn hóa Hàn Quốc, muốn vượt qua các bài thi chứng chỉ hay muốn có được cơ... Read more »

Chuyên ngành tiếng Hàn tại khoa ngôn ngữ

Chuyên ngành tiếng Hàn tại khoa ngôn ngữ * Giải đáp thắc mắc tuyển sinh vào Ngoại ngữ tiếng hàn – Liên kết đào tạo. – Trung tâm lao... Read more »

Giới thiệu khoa ngôn ngữ chuyên ngành tiếng Hàn

Giới thiệu khoa ngôn ngữ chuyên ngành tiếng Hàn: * Chương trình giảng dạy tiếng Hàn quốc: – Quyền lợi của sinh viên: khi học tiếng Hàn xong thì... Read more »

Nên học tiếng Hàn tại trường cao đẳng ngoại ngữ

Nên học tiếng Hàn tại trường cao đẳng ngoại ngữ: * Đối tượng tuyển sinh  – Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc – Thí sinh tham... Read more »

Ưu điểm khi học khoa tiếng Hàn Quốc tại cao đẳng Ngoại ngữ

Ưu điểm khi học khoa tiếng Hàn Quốc tại cao đẳng Ngoại ngữ: * Lý do ta nên theo chuyên ngành tiếng Hàn tại trường: Học tiếng Hàn mang... Read more »
.
.
.
.