Tuyển sinh Cao đẳng ngoại ngữ chuyên ngành tiếng Hàn Quốc năm 2020

Mã trường: CDD0139 Mã ngành tiếng Hàn Quốc: 6220211 Thời gian đào tạo: 2,5 năm Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT Chính sách miễn giảm học phí năm 2020... Read more »

Trả lời câu hỏi học tiếng Hàn khó hay dễ với người học

Nhiều bạn trẻ khi bắt đầu học tiếng Hàn đều mang trong mình băn khoăn “Học tiếng Hàn dễ hay khó?”. Nhưng khi hỏi hầu hết tất cả những... Read more »

Từ vựng tiếng Hàn về phương tiện giao thông

Hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ quan tâm đến ngành ngôn ngữ Hàn Quốc, đây là một ngoại ngữ hay và dễ học. Cơ hội đối với... Read more »

Sức “hấp dẫn” khi học ngành ngôn ngữ Hàn Quốc

Nhiều năm gần đây, làn sóng văn hóa đại chúng Hàn Quốc ngày càng lan rộng và ảnh hưởng sâu tại Việt Nam. Sự giao thoa văn hoá, hợp... Read more »

Bí kíp học tiếng Hàn cấp tốc cho người mới bắt đầu

Bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả đầu tiên chính là bạn cần phải trau dồi và nắm vững hệ thống kiến thức căn bản về bảng chữ cái,... Read more »

Những thông tin chứng chỉ khi học tiếng Hàn Quốc

Mỗi ngoại ngữ luôn có những loại chứng chỉ làm tiêu chuẩn đánh giá để người học phấn đấu đạt được, khẳng định khả năng và năng lực của... Read more »

Nghề phiên dịch viên và những cơ hội việc làm khi học tiếng Hàn

Với làn sóng về nền kinh tế Hàn Quốc ngày càng tăng trưởng mạnh trên thế giới và trong nước. Đây là cơ hội tốt với những ai có... Read more »

Mỗi ngày một chủ đề từ vựng tiếng Hàn

Ngày nay tiếng Hàn đang là một ngôn ngữ phổ biến được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và theo học. Với việc lựa chọn học tiếng Hàn... Read more »

Nên chọn học tiếng Hàn ở các Trường Đại học, Cao đẳng hay Trung tâm

Những lời khuyên cho các bạn sinh viên nên chọn học tiếng Hàn ở các Trường Đại học, Cao đẳng hay Trung tâm Hiện nay văn hóa Hàn Quốc... Read more »

Cơ hội xin việc trong nước khi học xong tiếng Hàn

Cơ hội xin việc trong nước khi học xong tiếng Hàn Cánh cửa dành cho các bạn trẻ đam mê học tiếng Hàn ngay tại Việt Nam Với nền... Read more »
.
.
.
.