TOP những trường Đại học Hàn Quốc đáng học nhất cho sinh viên du học

Nói đến du học Hàn Quốc thì bất kỳ ai cũng băn khoăn làm sao để chọn được trường Đại học tốt và phù hợp với mình. Hàn Quốc... Read more »

Kinh nghiệm ôn luyện Topik hiệu quả cho sinh viên Ngôn ngữ Hàn

Hiện nay, có rất nhiều công ty Hàn Quốc tại Việt Nam coi chứng chỉ Topik như là điều kiện tiên quyết để nhận vào làm. Vì thế, có... Read more »

TOP những ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí, hiệu quả

Hiện nay nhiều bạn trẻ rất thích học tiếng Hàn, việc đến trung tâm học hay việc tự học đều phải song song với nhau. có nhiều app học... Read more »

Cơ hội mở rộng cho sinh viên học tiếng Hàn từ bây giờ

Nhiều bạn thường thắc mắc không biết sau khi học xong tiếng Hàn ra trường sẽ làm gì? Trong quá trình học ngôn ngữ Hàn có được học thêm... Read more »

Chia sẻ kinh nghiệm tự học tiếng Hàn để có topik cấp 4

Bạn đang tự học tiếng Hàn, nhưng đang trong vòng bế tắc không biết làm sao để đạt được topik 4, liệu tự học tiếng Hàn có hiệu quả... Read more »

Giải đáp: Học ngoại ngữ có cần năng khiếu không?

Có thể bạn đang là người không thành công khi học ngoại ngữ. Có thể bạn đã áp dụng nhiều phương pháp, đến nhiều trung tâm nhưng vẫn không... Read more »

Lựa chọn học tiếng Hàn ở đâu uy tín và có chất lượng?

Đối với người Việt Nam việc học tiếng Hàn không phải là một ngoại ngữ quá khó, nhưng liệu học tiếng Hàn ở đâu và cách học như thế... Read more »

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀ NỘP HỒ SƠ CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ

Phòng tuyển sinh Cao đẳng ngành Ngôn ngữ (Anh, Hàn, Nhật) hướng dẫn các bạn học sinh, sinh viên làm hồ sơ đăng ký xét tuyển và nộp hồ... Read more »

Học từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề mỗi ngày hiệu quả

Bạn muốn tìm hiểu hay nâng cao vốn từ vựng tiếng Hàn trong công việc và học tập? Sự chuẩn bị trước về vốn từ vựng là rất bổ... Read more »

Giỏi ngoại ngữ, sinh viên mới ra trường nắm chắc việc ” ngon”

Ngoại ngữ là vũ khí giúp bạn mở ra những cơ hội mới trong công việc và trong cuộc sống. Bạn có thể sẽ đi du học hoặc làm... Read more »
.
.
.
.