60 câu tiếng Hàn mà dân mọt phim Hàn Quốc nào cũng nên biết!

Phải công nhận răng việc học ngoại ngữ thông qua phim ảnh cũng rất hiệu quả. Phương pháp học được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích bởi... Read more »

Chương trình học ngành ngôn ngữ Hàn có gì?

Ngoại ngữ đang ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống hằng ngày, và đặc biệt là tiếng Hàn ngày càng thịnh hành bởi sự lan rộng mạnh... Read more »

Sinh viên tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Hàn có quyền từ chối mức lương 10 triệu đồng/ tháng?

Theo một bài phỏng vấn trước đây trên truyền thông đã từng có bạn sinh viên ngành ngôn ngữ Hàn mới ra trường từ chối một doanh nghiệp với... Read more »

Học khối gì thì thi được ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc?

Khi các thí sinh muốn theo học ngành ngôn ngữ Hàn Quốc thì vấn đề cần tìm hiểu đầu tiên đó là “Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc xét tuyển... Read more »

Cơ hội việc làm khi bạn thành thạo 1 ngoại ngữ ngoài tiếng Việt

Bạn muốn tìm kiếm một công việc nhẹ nhàng nhưng có mức lương cao? Bạn muốn cơ hội việc làm sau này của mình rộng mở? Bạn muốn có... Read more »

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Ngoại ngữ Hà Nội năm 2019

Phòng công tác tuyển sinh của Trường Cao đẳng Ngoại ngữ 268 Vũ Hữu đã có thông báo chính thức về thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao... Read more »

Học ngành Hàn Quốc học – Quẳng gánh lo thất nghiệp?

Hiện tại, làn sóng Hàn Quốc du nhập vào Việt Nam là vô cùng mạnh mẽ. Chính vì sự yêu thích ấy khiến cho rất nhiều bạn trẻ muốn... Read more »

Học phí trường Cao đẳng Ngoại ngữ năm 2019 có cao không?

Học phí được xem là một trong những lý do hàng đầu khiến phụ huynh và học sinh ưu tiên khi lựa chọn Trường Cao đẳng. Với sự phát... Read more »

Rộng mở cánh cửa Cao đẳng Ngoại ngữ với chính sách miễn giảm học phí 2019

Bên cạnh áp dụng mức học phí thấp, phù hợp với mức thu nhập bình quân của người Việt Nam thì Trường Cao đẳng Ngoại ngữ Hà Nội 268... Read more »

Những ưu điểm khi bạn đăng ký nộp hồ sơ Online tại trường?

Xét tuyển Cao đẳng Ngoại ngữ Hà Nội tại đơn vị 268 Vũ Hữu bằng hình thức đăng ký trực tuyến được áp dụng trong đợt tuyển sinh 2019... Read more »
.
.
.
.