Những cấu trúc tiếng Hàn cơ bản thường dùng hàng ngày

Tiếng Hàn đang ngày càng trở lên phổ biến, hãy cũng học qua 14 cấu trúc dưới đây để phòng những trường hợp cần thiết nhé 1. Ngữ pháp... Read more »

Bí quyết đạt điểm cao trong kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Hàn (Topik)

Topik là kì thi năng lực tiếng Hàn được tổ chức hàng năm bởi viện giáo dục Hàn Quốc dành cho những người sử dụng tiếng Hàn như là... Read more »

Mức lương và cơ hội thăng tiến của phiên dịch viên tiếng Hàn

Hiện nay, Tiếng Hàn là một trong số những ngôn ngữ được lựa chọn học nhiều nhất. Đồng thời nó cũng là điều kiện để tăng cơ hội việc... Read more »

Kinh nghiệm để trở thành phiên dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp

Hiện nay, phiên dịch tiếng Hàn đang là nghề hot được nhiều sinh viên lựa chọn. Nhưng nó cũng là một nghề đòi hỏi yêu cầu cao. Cao đẳng... Read more »

Những điều cần biết về 6 cấp độ topik trong tiếng Hàn

Tiếng Hàn đang ngày càng phổ biến hiện nay, những năm gần đây khá nhiều bạn trẻ đã chọn ngôn ngữ Hàn làm ngành học của mình. Cùng tìm... Read more »

TOP những trường Đại học Hàn Quốc đáng học nhất cho sinh viên du học

Nói đến du học Hàn Quốc thì bất kỳ ai cũng băn khoăn làm sao để chọn được trường Đại học tốt và phù hợp với mình. Hàn Quốc... Read more »

Kinh nghiệm ôn luyện Topik hiệu quả cho sinh viên Ngôn ngữ Hàn

Hiện nay, có rất nhiều công ty Hàn Quốc tại Việt Nam coi chứng chỉ Topik như là điều kiện tiên quyết để nhận vào làm. Vì thế, có... Read more »

TOP những ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí, hiệu quả

Hiện nay nhiều bạn trẻ rất thích học tiếng Hàn, việc đến trung tâm học hay việc tự học đều phải song song với nhau. có nhiều app học... Read more »

Cơ hội mở rộng cho sinh viên học tiếng Hàn từ bây giờ

Nhiều bạn thường thắc mắc không biết sau khi học xong tiếng Hàn ra trường sẽ làm gì? Trong quá trình học ngôn ngữ Hàn có được học thêm... Read more »

Chia sẻ kinh nghiệm tự học tiếng Hàn để có topik cấp 4

Bạn đang tự học tiếng Hàn, nhưng đang trong vòng bế tắc không biết làm sao để đạt được topik 4, liệu tự học tiếng Hàn có hiệu quả... Read more »
.
.
.
.