Mức học phí trường Cao đẳng Ngoại ngữ năm 2020 có cao không?

Học phí được xem là một trong những lý do hàng đầu khiến phụ huynh và học sinh ưu tiên khi lựa chọn Trường Cao đẳng. Với sự phát triển không ngừng của ngành ngôn ngữ, ngày càng có nhiều các cơ sở đào tạo về khối ngành này. Tuy nhiên không phải ngôi trường nào cũng có chương trình đào tạo chuyên nghiệp cùng mức học phí hợp lý như Cao đẳng Ngoại ngữ Hà Nội 268 Vũ Hữu.

1. Học phí Cao đẳng Ngoại ngữ 2020 có cao không?

Khi lựa chọn học Cao đẳng Ngoại ngữ tại Hà Nội thì một trong những điều để phụ huynh cũng như thí sinh quan tâm nhiều chính là vấn đề học phí hệ cao đẳng ngoại ngữ ( tiếng anh, tiếng hàn) và kinh phí đào tạo là bao nhiêu. Tuy nhiên, việc học cao đẳng ngành khối ngôn ngữ không phải là một ngành có mức học phí quá cao so với mặt bằng chung các ngành.

Học phí khoa ngoai ngữ có cao không?

2. Học phí Cao đẳng Ngoại ngữ Hà Nội 268 Vũ Hữu 2020 là bao nhiêu?

Với mong muốn tạo điều kiện tối đa cho thí sinh và phụ huynh các em có mong muốn học Cao đẳng Ngoại ngữ Hà Nội 268 Vũ Hữu thực hiện được ước muốn của mình, Nhà trường sẽ đưa ra mức học phí phù hợp theo đúng quy định. Tuy nhiên, nhà trường cam kết đây sẽ là mức học phí tương đối thấp so với mặt bằng chung trong khối các trường Cao đẳng Ngoại ngữ.

Bên cạnh đó, khi theo học tại trường sinh viên còn được hỗ trợ thêm những chính sách khác nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên. Theo đó, những ngành học tại trường như:Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Hàn cũng có mức chi phí tương đối thấp.

Mức học phí năm 2019 của ngành ngôn ngữ nước ngoài là 250.000đ/ tín chỉ, mức học phí cao đẳng ngoại ngữ tiếng anh, tiếng hàn 2020 cũng không quá cao, theo đúng quy định của nhà trường và bộ đề ra.

Với mức học phí hợp lý ở Trường Cao đẳng Ngoại ngữ Hà Nội 268 Vũ Hữu, thí sinh và phụ huynh sẽ không phải quá lo lắng trong việc tìm trường học Cao đẳng Ngoại ngữ ở đâu Hà Nội để tiết kiệm chi phí nữa.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn Phòng Tuyển Sinh Cao đẳng Ngoại ngữ Hà Nội 268 Vũ Hữu, Hà Nội (gần Đại học Hà Nội, Đại học KHXH&NV, Đại học Y, Học viện An ninh, Học viện Bưu chính viễn thông… )

Hotline: 0858.559.226 – 0338.04.77.88

Học phí trường cao đẳng ngoại ngữ Hà Nội 2020 là bao nhiêu?

3. Trường cao đẳng ngoại ngữ Hà Nội 2020 tuyển sinh chỉ tiêu như thế nào?

Đối tượng tuyển sinh:

  • Đã tốt nghiệp THPT ( năm 2020) hoặc những năm về trước
  • Công dân Việt Nam mong muốn học ngành ngôn ngữ tại Hà Nội
  • Không vi phạm pháp luật

Ngành tuyển sinh, đào tạo

  • Ngành cao đẳng tiếng anh, ngôn ngữ anh
  • Ngành cao đẳng tiếng hàn

Thời gian đào tạo: 2,5 năm

.
.
.
.