Học ngành ngôn ngữ Anh tại đơn vị 268 Vũ hữu – cơ hội học với 100% giáo viên nước ngoài

Cơ hội học tập, trao đổi và thực hành với 100% với giáo viên người nước ngoài, giúp sinh viên tiếp cận gần hơn với ngôn ngữ Anh: về ngữ điệu, cách ngắt câu, cách đặt câu hỏi, thành ngữ thường dùng và cách xưng hô trong tiếng Anh.

Hoàn thành chương trình đào tạo của Nhà trường, sinh viên có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh. Ngoài ra, thầy cô cũng cung cấp cho học viên những kiến thức phong phú, thú vị về nước Anh, văn hóa, thói quen sinh hoạt của người Anh.

Chương trình giúp học viên rèn luyện 4 kĩ năng : Nghe, Nói, Đọc, Viết với giáo viên người bản ngữ.

Trong đó, thầy cô tập trung giúp các bạn cải thiện: phát âm, ngữ điệu câu, các tip luyện nghe tốt và hiệu quả.Sinh viên được thực hành hoạt động nói, thảo luận về các chủ đề quen thuộc, cần thiết. Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh được phát triển một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, học viên có cơ hội tìm hiểu, tiếp cận với nền văn hóa Anh sâu rộng hơn qua tranh ảnh, video thầy cô bản ngữ cung cấp.

 

 

Luyện tập thực hành tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

Sau khi tốt nghiệp, thứ bạn nhận được không chỉ là một tấm bằng Cao đẳng chính quy ngành ngôn ngữ mà bạn còn có thể nhận được những kỹ năng như:

– Hoàn thiện tốt 4 kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

– Phát âm tốt hơn. Khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh được cải thiện, với ngữ điệu tự nhiên, cách ngắt câu, sử dụng từ hợp lý.

– Nắm chắc các câu trúc, ngữ pháp được sử dụng trong các tình huống giao tiếp.

– Năng động hơn, làm chủ các tình huống hội thoại thông qua các hoạt động giao tiếp hằng ngày, chủ đề thảo luận với giáo viên nước ngoài.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn Phòng Tuyển Sinh Cao đẳng Ngoại ngữ 268 Vũ Hữu, Hà Nội (gần Đại học Hà Nội, Đại học KHXH&NV, Đại học Y, Học viện An ninh, Học viện Bưu chính viễn thông… )

Hotline: 0858.559.226 – 0338.04.77.88

.
.
.
.