Học ngành Hàn Quốc học – Quẳng gánh lo thất nghiệp?

Hiện tại, làn sóng Hàn Quốc du nhập vào Việt Nam là vô cùng mạnh mẽ. Chính vì sự yêu thích ấy khiến cho rất nhiều bạn trẻ muốn tìm hiều và biết thêm nhiều điều về đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Thế nên, việc học ngành ngôn ngữ Hàn Quốc là lựa chọn rất thông minh vừa học tập vừa thỏa mãn tìm hiểu về Hàn Quốc của chính mình.

Và bài viết sau đây sẽ giải đáp cho các bạn lý do tại sao bạn nên học ngành ngôn ngữ Hàn Quốc.

-Một số sinh viên chọn sau khi tốt nghiệp sẽ có nhu cầu du học Hàn Quốc

– Chủ yếu các sinh viên tốt nghiệp ngành Hàn thường làm việc trong các công ty, tập đoàn, tổ chức từ thiện của Hàn Quốc, hoặc các công ty Việt Nam, Âu Mĩ cần thông dịch để làm việc với đối tác Hàn Quốc.

Tại sao nên học ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc?

– Hàn Quốc hiện là nước đầu tư FDI cao nhất nhì vào Việt Nam (có năm cao nhì, gần đây cao nhất), các tập đoàn Hàn Quốc ngày càng mở rộng hoạt động tại Việt Nam, kéo theo đó là các nhà cung cấp, công ty con…

Lấy ví dụ tập đoàn Samsung nhé. Việt Nam mình sử dụng rất nhiều máy móc điện tử (smartphone, máy giặt, máy tính…) từ Công ty Điện tử Samsung Vina (Samsung Electronics Vietnam), một công ty con của Samsung Electronics Hàn Quốc, SE Hàn lại mới chỉ là công ty con của Samsung thôi. Ngoài mảng điện tử, Samsung còn mở rộng hoạt động các ngành đóng tàu, vận chuyển, bảo hiểm v.v tại Việt Nam.

Chỉ riêng mảng điện tử, Samsung đã đầu tư rất nhiều tiền của vào xây dựng các nhà máy ở Thái Nguyên và Bắc Ninh, phục vụ cho hoạt động của các nhà máy này là các công ty, nhà xưởng vệ tinh chuyên về xây dựng, nguyên phụ liệu, suất ăn công nhân, thuê xe vân vân và vân vân.

Công ty Samsung tại Thái Nguyên Việt Nam

Đó chỉ mới là một công ty của một tập đoàn thôi. Số lượng công ty Hàn Quốc tại Việt Nam càng ngày càng nhiều, trải dài từ Bắc xuống Nam. Người Hàn vốn không giỏi tiếng Anh nên họ luôn rất cần thông dịch tiếng Hàn để công việc suôn sẻ. Vì vậy có thể nói học giỏi tiếng Hàn thì không lo thất nghiệp.

Mặt bằng lương của sinh viên học tiếng Hàn khi đi làm khá cao so với những người mới tốt nghiệp từ các ngành khác, tùy khả năng nghe nói và thông dịch

Do vậy, việc học ngành ngôn ngữ Hàn là một cơ hội lớn để mở ra nhiều cơ hội trong tương lai cho các bạn trẻ, tuy nhiên việc lựa chọn học ngành tiếng Hàn ở đâu sao cho chất lượng và uy tín cũng là câu hỏi được nhiều bạn trẻ đặt ra. Bẳng uy tín đã được khẳng định, Cao đẳng ngoại ngữ 268 Vũ Hữu là địa chỉ đáng tin cậy để bạn tham khảo ngành ngôn ngữ Hàn Quốc. Tại đây bạn có thể đăng ký ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc và các ngành khác trong khối ngành Ngoại ngữ.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn Phòng Tuyển Sinh Cao đẳng Du lịch 268 Vũ Hữu, Hà Nội (gần Đại học Hà Nội, Đại học KHXH&NV, Đại học Y, Học viện An ninh, Học viện Bưu chính viễn thông… )

Hotline: 0858.559.226 – 0338.04.77.88

.
.
.
.