Học khối gì thì thi được ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc?

Khi các thí sinh muốn theo học ngành ngôn ngữ Hàn Quốc thì vấn đề cần tìm hiểu đầu tiên đó là “Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc xét tuyển những tổ hợp môn nào?”. Vì vậy bài viết sau hi vọng phần nào giải đáp được thắc mắc của các bạn.

Thông qua bài viết này cùng nhau chúng ta hãy tìm câu trả lời cho câu hỏi “Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc xét tuyển những tổ hợp môn nào?”. Và cùng đưa ra lựa chọn đúng đắn để đầu tư cho những môn học thế mạnh gắn liền với ngành nghề yêu thích.

1. Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc xét tuyển những tổ hợp môn nào?

Được học ngành mình yêu thích tại một ngôi trường uy tín, có tổ hợp môn xét tuyển phù hợp với thế mạnh bản thân luôn là mong muốn của hầu hết thí sinh trước ngưỡng cửa đại học.

Nhìn chung các trường đại học sẽ xét điểm thi của thí sinh theo khối D1 với 3 môn là Toán, Văn, Anh để tuyển sinh. Tuy nhiên, cũng có một số trường nhận xét tuyển thí sinh theo các tổ hợp khác như: A1(Toán, Lý, Anh), C (Văn, Sử, Địa), D1(Toán, Văn, Anh), D15(Văn, Địa, Anh),…

Tổ hợp môn của ngành ngôn ngữ Hàn khá là đa dạng và phong phú

2. Trường nào xét tuyển ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc bằng học bạ THPT?

Tổ hợp môn của ngành ngôn ngữ Hàn khá là đa dạng và phong phú. Về phương thức xét tuyển, thì các trường nói trên đều có điểm chung là xét tuyển ngành ngôn ngữ Hàn theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia. Tuy nhiên riêng một số trường có áp dụng thêm phương thức xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển kết quả thi năng lực để tạo thêm cơ hội lựa chọn, mở thêm cơ hội vào đại học cho những thí sinh có năng lực học tập tốt.

Xét tuyển bằng học bạ THPT ngành ngôn ngữ Hàn

Sau khi đã biết” Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc xét tuyển những tổ hợp môn nào?”, thí sinh cũng nên tìm hiểu thêm về điểm trúng tuyển ngành này những năm gần đây của các trường để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ học tập phù hợp cũng như nắm bắt cơ hội đậu đại học tốt nhất.

 Điểm trúng tuyển ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc cũng có sự chênh lệch khá lớn giữa các trường. Vậy nên, thí sinh cần chú ý tham khảo thêm điểm trúng tuyển ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc những năm qua của các trường nói trên để có thể chọn cho mình một địa chỉ học tập phù hợp với năng lực của bản thân.

Trong đó, trường Cao đẳng Ngoại ngữ 268 Vũ Hữu bên cạnh việc nhận xét tuyển theo điểm kết quả kỳ thi THPT, Nhà trường còn xét tuyển học bạ cấp 3 của thí sinh để làm điều kiện xét tuyển vào trường.

Từ những thông tin vừa cung cấp, tin chắc rằng các bạn đã có thể trả lời phần nào cho vấn đề “Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc xét tuyển những tổ hợp môn nào?”. Tuy nhiên, bạn phải xác định rõ ràng đây có phải là ngành học phù hợp với bạn hay không. Để thực sự có được một lựa chọn phù hợp và ưng ý nhất, các bạn có thể tham khảo trên website trường để xem thêm những thông tin khác liên quan đến ngành học này như: cơ hội việc làm của ngành sau khi ra trường, học phí của ngành,… và các thông tin liên quan. Ngoài ra các bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường để nhận được tư vấn trực tiếp.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn Phòng Tuyển Sinh Cao đẳng Ngoại ngữ 268 Vũ Hữu, Hà Nội (gần Đại học Hà Nội, Đại học KHXH&NV, Đại học Y, Học viện An ninh, Học viện Bưu chính viễn thông… )

Hotline: 0858.559.226 – 0338.04.77.88

.
.
.
.