Chiều 14/04/2022, Chi Đoàn cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) đã tổ chức đại hội Chi đoàn mẫu, chuẩn bị cho hoạt động đại hội thường niên tại các Chi đoàn trong Nhà trường. Đại diện thực hiện đại hội mẫu là Chi đoàn cán bộ, giảng viên.

 

Tham dự đại hội về phía Ban Giám hiệu, BCH Đoàn trường gồm:

– ThS. Bùi Kiến Thiết – Chủ tịch Hội đồng Trường;

– ThS. Nguyễn Cao Đằng – Phó Hiệu trưởng;

– ThS. Nguyễn Duy Hân – Phó Hiệu trưởng;

– TS Vũ Hà – Trưởng khoa Ngoại ngữ.

Cùng với sự tham gia của lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn và đại diện đến từ các Chi đoàn trực thuộc.

Tiếp nhận chỉ đạo từ BCH Đoàn trường, Chi đoàn cán bộ, giảng viên đã lên kế hoạch tổ chức, nỗ lực chuẩn bị các công tác sự kiện liên quan để hoàn thành một đại hội chuẩn mực, đảm bảo quy chuẩn chung của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh diễn ra thành công, trọn vẹn, mang đậm dấu ấn sức trẻ FTC.

 

Những dấu ấn trong đại hội chi Đoàn mẫu

Đại hội chi Đoàn mẫu được tổ chức bởi Chi đoàn cán bộ, giảng viên được đánh giá là một đại hội thành công và có nhiều dấu ấn tích cực. Trước tiên, đại hội được đánh giá cao bởi khâu chuẩn bị chu đáo cả về hình thức và nội dung. Toàn thể thành viên Chi đoàn, khách mời tham dự đều mang trang phục áo đoàn thanh niên tiêu chuẩn, lịch sự, không gian đại hội tươm tất, bài trí trang nghiêm.

Một điểm được đánh giá cao tại đại hội mẫu Chi đoàn cán bộ, giảng viên đó chính là tác phong của Đoàn Chủ tịch và các đoàn viên tham gia công tác vận hành đại hội như Đoàn Thư ký, đoàn Tham luận và Ban Kiểm phiếu. Các đoàn viên đã chuẩn bị khá tốt về tinh thần và kỹ năng phát biểu để tạo dấu ấn với đại biểu và khách mời trong đại hội.

Đến dự đại hội, ThS. Nguyễn Cao Đằng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã đồng hành sát sao và có những đánh giá cao đối với chi Đoàn. Bên cạnh đó, Thầy cũng có những chia sẻ khách quan, góp ý tích cực, truyền đạt kinh nghiệm làm việc tổ chức Đoàn thể để tập thể các Chi đoàn có thêm những định hướng tốt hơn trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Tiếp nối chương trình, ThS. Bùi Kiến Thiết – Chủ tịch Hội đồng Nhà trường cũng có đôi lời phát biểu, chia sẻ với toàn thể đại hội. Thông qua ý kiến cá nhân, góp ý xây dựng Đoàn thể Trường FTC phát triển vững mạnh, Thầy cũng thể hiện sự ủng hộ tích cực từ phía Hội đồng Nhà trường đối với các Chi đoàn và các Đoàn viên.

Như vậy, về cơ bản BCH Đoàn Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đã chỉ đạo tổ chức thành công đại hội mẫu tiêu biểu để mở đầu cho công tác đại hội các chi Đoàn trong thời gian sắp tới. Hi vọng với sự khởi đầu tích cực này, toàn thể các Chị đoàn trong Nhà trường sẽ có một nhiệm kỳ thành công, sôi nổi trong năm học tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *