Tuyển dụng Yakson beauty VN

[ YAKSON BEAUTY VIỆT NAM] Chuỗi viện trị liệu cao cấp Hàn Quốc cần tuyển 03 bạn Nữ Phiên Dịch Viên Tiếng Hàn Tại Hà Nội   🌸Yêu cầu:... Read more »

Sinh viên tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Hàn có quyền từ chối mức lương 10 triệu đồng/ tháng?

Theo một bài phỏng vấn trước đây trên truyền thông đã từng có bạn sinh viên ngành ngôn ngữ Hàn mới ra trường từ chối một doanh nghiệp với... Read more »

Cơ hội việc làm khi bạn thành thạo 1 ngoại ngữ ngoài tiếng Việt

Bạn muốn tìm kiếm một công việc nhẹ nhàng nhưng có mức lương cao? Bạn muốn cơ hội việc làm sau này của mình rộng mở? Bạn muốn có... Read more »

Học ngành Hàn Quốc học – Quẳng gánh lo thất nghiệp?

Hiện tại, làn sóng Hàn Quốc du nhập vào Việt Nam là vô cùng mạnh mẽ. Chính vì sự yêu thích ấy khiến cho rất nhiều bạn trẻ muốn... Read more »

Gọi mặt điểm tên những ngành nghề sinh viên Cao đẳng Ngoại ngữ có thể làm sau khi tốt nghiệp

Từ những công việc “Thời thượng” đến những công việc nghe hơi khó hình dung, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ Hà Nội 268 Vũ Hữu là nơi khởi đầu... Read more »

Ngôn ngữ Hàn – Ngành “Hot” và cơ hội việc làm “Khủng”

Hàn Quốc vừa là một trong những đối tác hàng đầu của Việt Nam, vừa là quốc gia có sức hút lớn về văn hóa, nghệ thuật và ẩm... Read more »

Không có vốn tiếng anh – 1 trong những nguyên nhân thất nghiệp khi ra trường

Nếu cánh cổng đại học mở ra cho những tân sinh viên một bầu trời với những ước mơ, hoài vọng về một tương lai xán lạn thì tấm... Read more »
.
.
.
.