Xét tuyển học bạ không ảnh hưởng đến các nguyện vọng đăng ký khác của thí sinh, giảm bớt nỗi lo điểm thi của thí sinh và phụ huynh. Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội xét tuyển học bạ THPT cho các ngành Cao đẳng Ngoại ngữ, Cao đẳng Du lịch, Cao đẳng nấu ăn.

Xét tuyển học bạ tấm vé vào quyền lực

Hiện nay, phương thức xét tuyển dựa trên Tổng điểm theo tổ hợp các môn trong học bạ THPT điểm trở lên được xem là giải pháp hiệu quả giúp các bạn trẻ đam mê khối ngành Ngoại ngữ, Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn nắm trong tay “tấm vé quyền lực” vào Trường Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội trước khi kỳ thi THPT 2021 diễn ra.

Điều kiện xét tuyển học bạ: Từ 15 điểm trở lên

Để đăng ký xét tuyển học bạ THPT tại Du lịch Sài Gòn, thí sinh cần tốt nghiệp THPT và có điểm xét tuyển đạt từ ngưỡng điểm do trường quy định. Cụ thể, với phương thức xét tuyển tổng điểm các môn theo tổ hợp xét tuyển trong học bạ THPT, thí sinh cần có tổng đạt từ 15 điểm trở lên.

Thí sinh đang là học sinh lớp 12 chưa có kết quả xét tốt nghiệp THPT năm 2021 có thể đăng ký xét tuyển sớm bằng cách nộp trước Phiếu đăng ký xét tuyển (tải phiếu tại đây) về trường để được ưu tiên xét tuyển. Việc tận dụng kết quả học tập đã có chắc chắn sẽ là một giải pháp xét tuyển hiệu quả, giúp thí sinh nắm chắc cơ hội trúng tuyển đúng ngành yêu thích trước khi tổng kết cả năm lớp 12.

Cho phép thí sinh “đặt vé” qua hình thức “Xét tuyển Online – Có ngay kết quả” chỉ trong 5 phút, thủ tục đăng ký đơn giản và cơ hội lựa chọn khối ngành Du lịch Khách sạn, Nhà hàng – đây là những lý do khiến xét tuyển học bạ trở thành phương thức được nhiều thí sinh quan tâm trong năm qua.

Xét Online ngay trên website: https://nncn.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen

Việc xét tuyển sớm, “chắc suất” vào ngay FTC cũng giúp thí sinh giảm đáng kể áp lực, có thể tập trung tốt hơn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT để đạt được kết quả mong muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.