Tiếng Anh được sử dụng trong ngoại giao toàn cầu, là thứ tiếng chính thức của Liên minh châu Âu, của Liên hợp Quốc, khối NATO, Hiệp hội thương mại tự do châu Âu và nhiều tổ chức, liên minh quốc tế khác.

Học tiếng Anh mở ra nhiều cơ hội

Khả năng tiếng Anh giúp bạn giao tiếp với nhiều người đến từ nhiều vùng đất khác nhau và sẽ có lợi cho bạn khi cần xin việc. Khi đi du lịch, bạn sẽ không cần lo lắng khi bị lạc đường ở một đất nước xa lạ, tự tin khi gọi món ăn và có thể trò chuyện với người dân bản xứ về cuộc sống, về văn hoá của họ.

Lý do nào để học tiếng Anh
Học tiếng Anh mở ra nhiều cơ hội cho chúng ta

Biết tiếng Anh, bạn có thêm nhiều lựa chọn để làm việc trong những ngành bắt buộc nhân viên phải thành thạo thứ ngôn ngữ này như hàng không, du lịch, phim ảnh…

Tiếp cận tri thức phong phú từ tiếng Anh

55% website trên thế giới viết bằng tiếng Anh, nhiều hơn tất cả các thứ tiếng khác cộng lại. Bạn có thể tìm bất cứ thông tin gì cần biết bằng cách gõ từ khóa bằng tiếng Anh.

Tiếng Anh cũng là ngôn ngữ của khoa học. Có 95% bài viết được thu thập tại Viện Thông tin Khoa học, Mỹ được viết bằng tiếng Anh, dù một nửa trong số đó đến từ các nước không nói thứ ngôn ngữ này.

Học tốt tiếng Anh là cánh cửa thành công trong sự nghiệp

Tiếng Anh đặc biệt quan trọng cho những người làm việc trong tập đoàn nước ngoài. Thành thạo tiếng Anh ngoài việc giúp bạn giao tiếp với đối tác, khách hàng hay đồng nghiệp, nó còn mang lại nhiều cơ hội thăng tiến cho bạn.

Lý do nào để học tiếng Anh
Cánh cửa thành công trong sự nghiệp nhờ tiếng Anh

Hầu hết những công ty, tổ chức trong hay ngoài nước đều đang tìm kiếm và đánh giá cao những người có trình độ tiếng Anh tốt. Vì vậy, chính ngôn ngữ này cũng sẽ giúp bạn trong việc tìm được công việc yêu thích của mình.

Học tiếng Anh có cơ hội du học nước ngoài

Những ngôi trường danh giá hàng đầu thế giới đều ở các nước nói tiếng Anh như Havard (Mỹ), Yale (Mỹ), Oxford (Anh). Vậy nên việc biết tiếng Anh là một yếu tố bắt buộc nếu bạn muốn học tập ở đó.i

Lý do nào để học tiếng Anh
Cơ hội du học châu Âu với vốn ngôn ngữ Anh

Các quốc gia ở Châu Âu (Pháp, Đức, Hà Lan..) hay thậm chí ở các nước Châu Á (Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,…) cũng có các khoá học dành riêng cho sinh viên đến từ các nước khác nhau trên thế giới. Ngoài ra, trình độ tiếng Anh tốt sẽ là một điểm cộng trong hồ sơ xin học bổng của bạn.

Bạn nên học tiếng Anh ở đâu?

Với xã hội toàn cầu hóa như hiện nay thì môi trường học sẽ là yếu tố quan trọng quyết định tính hiệu quả trong việc tăng khả năng ngoại ngữ, kể cả tiếng Anh.

Tại thành phố Hà Nội là trung tâm của các trường Cao đẳng, Đại học – nơi mà bạn có thể lựa chọn cho mình một môi trường học phù hợp, chi phí hợp lý.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội có vị trí tại trung tâm thành phố Hà Nội, với đội ngũ giảng viên tâm huyết, đạo tạo các chuyên ngành về ngôn ngữ như tiếng Anh thương mại, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung, phiên dịch tiếng Đức thương mại…

ST: Nguyễn Tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published.