Trong nền kinh tế hội nhập Tiếng Hàn đã trở nên quen thuộc và cần thiết. Đáp ứng nhu cầu nhân lực trong nền kinh tế hội nhập, nhiều bạn trẻ đã đi Du học Ngành Ngôn ngữ Hàn tại Hàn Quốc vừa để nâng cao trình độ ngoại ngữ vừa có những trải nghiệm tuyệt vời tại xứ sở kim chi.

Những lợi ích khi du học Ngành Ngôn ngữ Hàn tại Hàn Quốc

du học ngàng ngôn ngữ hàn tại hàn quốc
Lựa chọn du học Ngành Ngôn ngữ Hàn tại Hàn Quốc là sự lựa chọn đúng đắn

Sinh sống tại Hàn Quốc giúp bạn nâng cao, cải thiện trình độ ngôn ngữ tốt nhất. Đây là môi trường lý tưởng để bạn trau dồi, tăng cường kỹ năng giao tiếp khi thường xuyên tiếp xúc với người Hàn.

Ngoài kiến thức về Ngôn ngữ Hàn Quốc, chương trình giảng dạy tại các trường đại học ở Hàn còn được học thêm về các kiến thức chuyên sâu và bổ trợ kỹ năng.

Các trường Đại học tại Hàn đều được đánh giá rất tốt về môi trường học tập, cơ sở vật chất, phương tiện trang thiết bị tiên tiến đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy tốt nhất cho sinh viên.

Giảng viên tại các trường ngôi trường tại Hàn đều được tuyển chọn khắt khe, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức và kiến thức thực tế trong mỗi giờ giảng.

Trong quá trình du học, bạn có thể tìm kiếm việc làm thêm vừa cải thiện ngôn ngữ vừa để trang trải học phí sinh hoạt.

Bằng tốt nghiệp tại Hàn có giá trị lớn và được chấp nhận trên thế giới giúp bạn mở ra nhiều cơ hội việc làm.

Nước Hàn đang thúc tiến đầu tại Việt Nam, đặt ra yêu cầu ngày càng cao với nguồn nhân lực. Đây sẽ là lợi thế rất lớn khi bạn có khả năng sử dụng Hàn tốt.

Chương trình đào cho du học sinh Ngành Ngôn ngữ Hàn tại Hàn Quốc

Khi du học tại Hàn Quốc, bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu cả về kiến thức lẫn kỹ năng bằng chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, bao gồm:

Về mặt kiến thức, được đào tạo đầy đủ các bài giảng đại cương chung về khoa học – xã hội – nhân văn. Trang bị đầy đủ các kiến thức kiến thức cơ bản và nâng cao về ngôn ngữ Nhật Bản và văn hóa Nhật Bản. Cũng như, kiến thức về văn hóa kinh doanh Nhật Bản, nghiên cứu các hoạt động kinh tế các doanh nghiệp Nhật Bản để phục vụ cho các công việc thực tế sau khi tốt nghiệp.

Về mặt kỹ năng, du học Ngành Ngôn ngữ Hàn tại Hàn Quốc bạn sẽ được học và củng cố tất cả kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống và công việc sau này như: các kỹ năng quan sát, tổng hợp; kỹ năng giao tiếp, trình bày văn bản, kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả; kỹ năng nghiên cứu, quản lý và tư vấn vấn đề liên quan đến tiếng Nhật Bản. 

Cơ hội việc làm cho học viên du học Ngành Ngôn ngữ Hàn sau khi tốt nghiệp

du học hàn quốc
Du học Ngành Ngôn ngữ Hàn sau khi tốt nghiệp làm gì?

Biên, phiên dịch viên

Biên, phiên dịch là một trong những vị trí công việc phổ biến nhất với du học sinh tốt nghiệp Ngành Ngôn ngữ Hàn. Yêu cầu của công việc này là bạn phải thành thạo cả hai ngôn ngữ Hàn và Việt. Công việc của một biên dịch viên là bạn sẽ phụ trách dịch tài liệu, hợp đồng, tin tức,… từ tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt và ngược lại. Ngoài ra bạn cũng là người phiên dịch trong các cuộc họp, đàm phán hợp đồng, sự kiện tại nơi làm việc.

Bạn có thể tìm kiếm việc làm tiếng Hàn tại các công ty dịch thuật, công ty có giao dịch với đối tác quốc tế, các tòa soạn báo,… Thậm chí nếu ko muốn gò bó, bạn cũng có khả năng xem xét làm dịch thuật tự do.

Làm việc trong môi trường giáo dục

Du học Ngành Ngôn ngữ Hàn giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ bao gồm ngữ pháp , từ vựng , giao tiếp.. Nếu bạn đam mê với lĩnh vực giáo dục và có kỹ năng truyền đạt tốt, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc trở thành giáo viên tiếng Hàn. Tùy vào môi trường bạn dạy mà bạn cần đáp ứng được yêu cầu khác nhau: bằng cử nhân và các chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm hoặc học lên thạc sĩ,… Trong CV hãy nhớ liệt kê chứng chỉ du học quốc tế để bạn có lợi thế hơn trong các buổi phỏng vấn việc làm.

Làm việc tại các công ty hoặc doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế

Khi cầm tấm bằng tốt nghiệp du học Ngành Ngôn ngữ Hàn tại Hàn Quốc và trở về nước, chắc chắn bạn đã nhận được cái nhìn đầy thiện cảm từ các doanh nghiệp tại Việt Nam. Đây chắc chắn sẽ là một điểm sáng trong CV của bạn, tạo cho bạn cơ hội bước chân vào các tập đoàn lớn, ở các vị trí cao, và tất nhiên mức lương Ngôn ngữ Hàn của bạn cũng là một con số đáng để kỳ vọng.

Bạn có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau tại các công ty nước ngoài hoặc liên doanh với nước ngoài với các vai trò như: quản lý, thư ký, trợ lý, nhân viên thu mua, nhân viên xuất nhập khẩu,… các công việc này đều cần một người có trình độ tiếng Hàn cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *