Trường Cao đẳng Ngoại ngữ Hà Nội là một trong những ngôi trường nổi tiếng về đào tạo chuyên ngành Ngoại ngữ, hàng năm thu hút được đông đảo số lượng thí sinh nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh. Bởi thế mà điểm chuẩn Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Hà Nội luôn vấn đề được thí sinh quan tâm nhất.

Các chuyên ngành ngôn ngữ

Tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ Hà Nội, chúng tôi xem ngoại ngữ là trọng tâm trong công tác giảng dạy. Vì vậy, luôn chú trọng tới chất lượng đào tạo, cũng như chất lượng đầu ra của sinh viên để đáp ứng yêu cầu thực tiễn nghề nghiệp. Được thành lập từ năm 2009 đến nay, sinh viên của trường ra trường luôn nhận được sự phản hồi tốt từ các doanh nghiệp trên toàn quốc, bởi khả năng chuyên môn nghiệp vụ, sự năng động và thích ứng môi trường làm việc tốt.

ngành ngoại ngữ
Các Trường Cao đẳng Ngoại ngữ Hà Nội gồm những chuyên ngành gì?

Đối với các chuyên ngành ngoại ngữ, Trường đặc biệt chú trọng đào tạo Cao đẳng tiếng Anh, Cao đẳng Phiên dịch Tiếng Anh thương mại, Cao đẳng tiếng Trung Quốc, Cao đẳng tiếng Nhật, Cao đẳng tiếng Hàn Quốc,…

Trong thời đại hội nhập quốc tế toàn cầu hóa như hiện nay, thì việc chọn học ngoại ngữ sẽ là một quyết định sáng suốt mở ra cơ hội việc làm rộng lớn của bạn trong tương lai. Việc có khả năng sử dụng thành thạo ngoại ngữ giúp bạn dễ dàng có cơ hội làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn trong nước và ngoài nước với mức thu nhập cao.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ Hà Nội cam kết đào tạo, cấp bằng chuẩn chính quy; cung cấp trang thiết bị, cơ sở vật chất học tập hiện đại, đội ngũ giảng viên đầy đủ cả về số lượng và chất lượng; được kiến tập, thực tập, thực tế tại các đơn vị liên kết của Nhà trường; hỗ trợ tư vấn tìm kiếm việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo.

Điểm chuẩn của Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Hà Nội như thế nào?

Như đã nói ở trên, trong một xã hội ngày càng phát triển, hợp tác kinh tế toàn cầu luôn được Chính phủ và Nhà nước đặc biệt quan tâm. Hàng năm nguồn vốn đầu tư kinh tế từ các doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam lên đến hàng tỷ đô la. Điều này vô hình chung kiến nhu cầu nguồn nhân lực ngoại ngữ ngày càng cao. Việc thành thạo ngoại ngữ và có bằng cấp chuyên ngành chuẩn chính quy chính là chìa khóa dẫn đến thành công.

điểm chuẩn trường ngoại ngữ hà nội
Điểm chuẩn Trường Ngoại ngữ Hà Nội năm 2022

Điểm chuẩn của ngành ngoại ngữ sẽ thay đổi phụ thuộc vào độ hot và lượng thí sinh đăng ký mỗi năm của ngành. Trường lấy chỉ tiêu từ trên xuống đến khi đủ chỉ tiêu.

Điều kiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của trường Cao đẳng Ngoại ngữ như sau:

– Thứ nhất, đạt 15,00 điểm trở lên đối với phương thức xét tuyển theo kết quả tốt nghiệp THPT. Xét tuyển theo tổ hợp môn D00 – D06, DD2.

– Thứ hai, đạt 16,05 điểm trở lên đối với thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển theo phương thức xét tuyển học bạ THPT. Cách tính điểm: TBCN 10 + TBCN lớp 11 + Điểm TB HKI 12 + Điểm ưu tiên

Áp dụng đối với đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên. Để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển, thí sinh cần phải lưu ý chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và thời gian đăng ký xét tuyển:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

– 01 Phiếu đăng ký dự tuyển (mẫu hồ sơ);

– 01 Bản sao đăng ký có công chứng bằng tốt nghiệp THPT ( hoặc giấy CNTN tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2022);

– 01 Bản sao công chứng học bạ THPT;

– 01 Bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT (nếu xét theo hình thức thi tốt nghiệp THPT);

– 01 Bản sao công chứng Giấy khai sinh.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển trường Cao đẳng Ngoại ngữ Hà Nội:

– Đợt 1, từ ngày thông báo đến hết ngày 15/5/2022

– Đợt 2, từ ngày 1/6/2022

Thời gian tiếp nhận hồ sơ trực tiếp từ 7h45 – 17h30 các ngày trong tuần.

Ngoài ra, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ đào tạo của nhà trường:

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Phố Kiều Mai, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

ĐT: (024)2233.6262 – DĐ: 0983.564.562

Hoặc đăng ký trực tuyến tại link sau:

Đăng ký xét tuyển

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *