Bạn là sinh viên, đặc biệt là sinh viên Cao đẳng Ngoại ngữ và Du lịch lại càng không thể thiếu những post hình ấn tượng trên mạng xã hội. Với 33 ý tưởng cho những câu chuyện trên Instagram của bạn trở nên thú vị sẽ giúp bạn biết cách thể hiện những nội dung mang đậm màu sắc cá tính riêng của bạn.

Câu chuyện trên Instagram là một cách tuyệt vời để tương tác với khán giả của bạn. Trên thực tế, thống kê chỉ ra rằng vào cuối năm 2020, hơn 500 triệu người đã xem các câu chuyện trên Instagram hàng ngày; con số này gần gấp đôi số lượt xem trên ứng dụng Snapchat . Không có nghi ngờ gì nếu câu chuyện trên Instagram là cần thiết để trở thành một phần thiết yếu trong tất cả chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của bạn trong năm 2019-2020. Cũng cần lưu ý rằng mặc dù chúng ta đã chứng kiến ​​sự sụt giảm đáng kể tỷ lệ tương tác với một số bài đăng, tỷ lệ cam kết với các câu chuyện trên Instagram vẫn ở mức cao.

33 ý tưởng với Instagram của bạn
33 ý tưởng với Instagram của bạn

Nếu bạn không phải là một trong những người đăng truyện thường xuyên, bạn phải nắm bắt và làm việc để biến nó thành một trong những ưu tiên của bạn.

Chúng tôi đã thu thập 33 ý tưởng để giúp bạn, vì vậy đừng lo lắng và tiếp tục đọc bài viết để bắt đầu ứng dụng và chia sẻ thành công của bạn với chúng tôi trong phần bình luận.

1- Chia sẻ vị trí của bạn:

Sự tham gia của địa điểm đóng một vai trò lớn trong việc tăng số lượng người theo dõi, vì tất cả các tài khoản mà công ty chúng tôi làm việc đều có thêm khoảng 50% lượt xem nếu địa điểm được thêm vào câu chuyện. Nếu bạn cũng giỏi trong việc chọn các thẻ bắt đầu bằng # thích hợp, thì chắc chắn bạn sẽ tăng gấp đôi số lượt xem, và phương trình rất dễ dàng: nhiều lượt xem = nhiều người theo dõi hơn.

2- Đặt câu hỏi và thăm dò ý kiến

Theo thời gian, Instagram thêm các tính năng mới. Trong số những phát triển mới nhất là tính năng thăm dò ý kiến, và rõ ràng là Instagram luôn nỗ lực bổ sung các tính năng và sửa đổi mới để tăng tỷ lệ tương tác và tham gia, và vì việc tiến hành thăm dò ý kiến ​​không còn là điều mới mẻ, nhưng đó vẫn là một cách tuyệt vời để thu hút khán giả làm điều gì đó và tương tác với bạn. Các nghiên cứu về tâm lý học chỉ ra rằng nếu một người làm điều gì đó cho bạn trong hiện tại, tỷ lệ anh ta thích bạn hơn sẽ tăng lên và tỷ lệ anh ta làm điều gì đó để giúp bạn trong tương lai sẽ lớn hơn.

Bí quyết thành công này là đặt một câu hỏi đơn giản với những câu trả lời dễ dàng và giá cả phải chăng. Ví dụ, nếu bạn là một chuyên gia thời trang, bạn có thể nhờ những người theo dõi giúp bạn chọn màu áo nào để mặc hôm nay.

3- Khuyến khích những người theo dõi bạn nhắn tin riêng tư cho bạn

Nhiều người trong số những người sở hữu các trang lớn trên Instagram đã nhận thấy sự thay đổi đáng kể về mức độ tương tác của khán giả sau khi thay đổi thuật toán của ứng dụng vào cuối năm 2020. Hiện Instagram đang cố gắng trình bày nội dung dựa trên những gì bạn muốn xem và thích những gì bạn thích. trong các bài viết. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy trang chủ của mình có đầy đủ nội dung của các tài khoản mà bạn biết và tương tác nhiều.

Việc có kết nối trực tiếp với một tài khoản trên Instagram mang đến một tín hiệu rất mạnh mẽ cho thuật toán mới rằng tài khoản này là của bạn bè hoặc người quen, chứ không chỉ là một tài khoản ngẫu nhiên mà bạn đã theo dõi trước đây và quên mất sự tồn tại của nó. Do đó, hãy yêu cầu những người theo dõi của bạn nhắn tin cho bạn để tài khoản của bạn chuyển thành một tài khoản quan trọng đối với họ và họ có thể nhìn thấy sự phát triển của bạn ở phía trước.

Chúng tôi biết rằng mục tiêu chính của bạn là tăng số lượng người theo dõi và tăng mức độ tương tác, nhưng đừng quên rằng chiến lược này sẽ cho phép bạn làm quen chặt chẽ với những người theo dõi của mình và tạo mối quan hệ với họ. Đây là cơ sở mà các trang mạng xã hội nên dựa vào; Tức là nó tạo ra các mối quan hệ thực sự giữa các tài khoản.

4- Khuyến khích những người theo dõi của bạn bật thông báo về bài đăng

Một cách tuyệt vời khác để tăng mức độ tương tác của bạn là yêu cầu những người theo dõi bạn bật thông báo về bài đăng. Vì vậy, mỗi khi bạn đăng một cái gì đó, họ sẽ nhận được thông báo. Điều này chắc chắn sẽ làm tăng lượng Thích và Bình luận mà bài viết của bạn nhận được.

5- Chia sẻ tâm trạng trong ngày của bạn với những người theo dõi

Vì chúng ta đang ở trong một thế giới đầy biến động và ngày không giống nhau, nên mỗi ngày sẽ khác nhau là điều bình thường. Vấn đề cũng nằm ở câu chuyện của bạn, vì bạn không nhất thiết phải đăng mọi thứ hoàn hảo. Chúng ta là những con người và điều khiến chúng ta trở nên đặc biệt là sự thiếu lý tưởng của chúng ta, và do đó, tốt nhất là chia sẻ sự trung thực với những người theo dõi của bạn để họ cảm thấy có mối liên hệ với bạn sâu sắc hơn ..

Khi bạn đang vội, chỉ cần cho khán giả biết những gì hiện đang diễn ra trong cuộc sống của bạn và lý do tại sao bạn quá bận rộn và không thể tham gia vĩnh viễn. Nếu bạn chỉ đơn giản là không muốn đưa điều gì đó hay ho vào câu chuyện của mình, bạn có thể nói như vậy.

Một mặt, nó phụ thuộc một chút vào thị trường ngách của bạn trong thế giới Instagram, ngành và chất lượng doanh nghiệp của bạn. Trong một số trường hợp, bạn có thể không muốn tỏ ra ủ rũ và lười biếng. Ví dụ, huấn luyện viên thể hình không thể tỏ ra thiếu năng lượng và không có động lực.

6- Lập trường rõ ràng

Nếu có điều gì đó mà bạn đam mê, đam mê và thường xuyên thích nói về nó, thì hãy tạo nội dung tốt cho các câu chuyện trên Instagram của bạn. Để mọi người coi bạn là người có địa vị và chú ý đến các ý kiến, bạn phải phát triển một ý kiến ​​cụ thể về một chủ đề và tiếp tục nói về chủ đề đó và đưa ra ý kiến ​​logic và bằng chứng để họ không coi tài khoản của bạn là một tài khoản nhàm chán. Đừng ngại bày tỏ ý kiến ​​của bạn một cách tự do và đáng tin cậy, bởi vì bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những người không thích những gì bạn đăng. Mặt khác, những người yêu thích tài khoản của bạn và tôn trọng bạn đánh giá cao bạn hơn vì sự trung thực và chia sẻ ý kiến ​​của bạn.

7- Đăng teaser

Bạn đang có kế hoạch tung ra một sản phẩm hoặc dịch vụ mới?

Thật tuyệt! Đăng các đoạn giới thiệu trên Instagram là một ý tưởng tuyệt vời cho các bản phát hành sắp tới của bạn và là một cách tuyệt vời để thu hút khán giả và khiến họ hào hứng tìm hiểu thêm. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cả video và ảnh cho các bài đăng này.

8- Sử dụng nhãn dán biểu tượng cảm xúc

Khi bạn cảm thấy vui vẻ, đừng ngần ngại sử dụng hình dán để thêm dấu ấn của riêng bạn vào câu chuyện của bạn.

9- Tiếp thị rộng rãi các sản phẩm và dịch vụ của bạn

Điều này nghe có vẻ rất trực quan, nhưng nhiều người đã thất bại trong việc quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ trên các câu chuyện trên Instagram. Hiển thị sản phẩm của bạn từ các góc độ khác nhau và quay video về cách sử dụng sản phẩm.

Nếu bạn cung cấp dịch vụ cho khách hàng của mình, hãy đăng các video ngắn giải thích những gì bạn làm và lý do tại sao những dịch vụ này lại quan trọng đối với khách hàng của bạn. Hãy rất rõ ràng về giá trị và tiện ích của dịch vụ và đừng chỉ rơi vào bẫy của các tính năng chia sẻ.

10- Chia sẻ các trang khác

Đó là một cách tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ có ý nghĩa và bền chặt với những người bạn yêu thương, những người chia sẻ nội dung tương tự với bạn. Ngoài ra, các câu chuyện trên Instagram là nơi tốt nhất để quảng bá và chia sẻ các trang của những người có nội dung mà bạn yêu thích và cũng muốn người theo dõi của bạn theo dõi họ. Điều làm cho các câu chuyện trở thành một nơi đặc biệt để xuất bản loại nội dung như vậy là nó không yêu cầu bài đăng phải hoàn hảo, điều quan trọng là truyền tải thông điệp và mời mọi người thực hiện bước cần thiết của chúng.

Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhập tên trang hoặc đăng ảnh chụp màn hình cho trang của họ có kèm theo tên của họ để có thể xem trang.

11- Luôn chia sẻ nút “Kéo màn hình” “Vuốt lên”

Thật không may, không có sẵn tính năng Vuốt lên Instagram Stories ngoại trừ các tài khoản có hơn 10K + người theo dõi. Nếu bạn chưa có, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng các mẹo khác trước để tăng số lượng người theo dõi của bạn. Tính năng Vuốt lên Hoàn hảo để quảng bá các bài đăng mới nhất của bạn nếu bạn là một blogger hoặc nhà lãnh đạo quan điểm, người thường xuyên đăng bài trên blog hoặc trang web của riêng bạn. Tất nhiên, bạn có thể sáng tạo hơn và cố gắng hết sức với tính năng này để hướng lưu lượng truy cập đến trang sản phẩm thông qua quà tặng, v.v. Nếu bạn muốn tăng tỷ lệ người sử dụng nó, hãy đặt nhà thiết kế thêm một số hoạt ảnh vào mũi tên Vuốt lên để chỉ làm cho nó trở thành duy nhất cho trang của bạn. Điều này sẽ làm cho nó hấp dẫn hơn và chắc chắn tăng tỷ lệ sử dụng.

12- Quảng cáo bài đăng mới nhất của bạn:

Nếu bạn đăng ít thường xuyên hơn, có thể là một ý tưởng hay để quảng bá bài đăng của bạn bằng cách quảng cáo bài đăng của bạn thông qua câu chuyện để thu hút người theo dõi của bạn xem và tương tác với bài đăng. Bạn có thể chụp ảnh màn hình trang bài đăng của mình, ẩn các bài đăng mới nhất và lưu hình ảnh đó để chia sẻ trên câu chuyện. Thêm @ tên người dùng của bạn và mời những người theo dõi bạn truy cập hồ sơ của bạn để xem bài đăng cuối cùng. Bằng cách này, mọi người có thể nhấp vào tên người dùng và dễ dàng truy cập trang của bạn để tương tác với bài đăng. Bạn cũng có thể chỉ cần nhấn nút xuất bản cho bài đăng cuối cùng của mình và xuất bản nó trên câu chuyện bằng cách viết một câu biểu cảm lên đó để thúc đẩy những người theo dõi của bạn xem bài đăng đó ..

13- Đăng video tùy chỉnh theo cách của bạn:

Nếu bạn thực sự muốn trang của mình nổi bật, bạn phải nâng cấp video của mình lên cấp độ câu chuyện.

Hầu như tất cả mọi người đều đăng video và ảnh rất chung chung trong câu chuyện của họ. Thường có một chút chỉnh sửa video / ảnh nên không có nhiều khía cạnh nghệ thuật về điều này. Đối với điều này, chúng tôi khuyên bạn nên cố gắng nổi bật bằng cách xuất bản những câu chuyện thú vị và độc đáo bằng cách chỉnh sửa chúng. Tất nhiên, nó không phải là dễ dàng, vì vậy nếu bạn sử dụng chiến lược này, nó chắc chắn sẽ khác với những người khác.

14- Chỉnh sửa video của bạn một cách dễ dàng và đúng cách:

Nếu bạn không muốn làm mọi thứ trong quá trình chỉnh sửa video, thì việc thêm nhạc vào video thực sự tạo thêm một chiều hướng đáng kinh ngạc. Bên cạnh đó, có rất nhiều ứng dụng miễn phí khác nhau mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa các video đơn giản trên điện thoại của mình.

Do đó, bạn có thể quay video và chụp ảnh chỉ với camera của điện thoại. Sau đó, thêm những clip hay nhất này vào câu chuyện của bạn bằng âm nhạc phù hợp phù hợp với câu chuyện.

Hãy nhớ giữ giới hạn thời gian 15 giây cho mỗi clip.

15- Chia sẻ những câu nói ý nghĩa:

Không gì tuyệt vời hơn khi thấy một trích dẫn động lực vào buổi sáng từ một tài khoản mà bạn theo dõi; không phải nó?

Nếu tài khoản của bạn không chuyên về loại bài đăng này, thì việc đăng các trích dẫn trong các câu chuyện của bạn là một ý tưởng tuyệt vời. Điều này sẽ không làm hỏng giao diện và tính thẩm mỹ của các bài đăng của bạn trên trang của riêng bạn.

Bạn có thể sử dụng Adobe Spark hoặc Canva hoặc Design Wizard hoặc Easil Để tạo đồ họa tuyệt vời cho tài khoản của bạn và cũng có thể thiết kế những câu trích dẫn này một cách độc đáo.

16- Sử dụng văn bản để xuất bản một tin nhắn thông thường:

Mỗi khi bạn muốn nói điều gì đó với khán giả, nó không nhất thiết phải là video hay hình ảnh; xuất bản một văn bản ngắn chắc chắn sẽ làm được điều đó. Bạn không cần phải sử dụng các công cụ biên tập và chỉnh sửa để viết; Instagram hiện cung cấp hình nền cho bảng phân cảnh để viết. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng đăng bài viết của riêng mình và một số suy nghĩ hoặc chỉ cần nói “Chào buổi sáng.”.

17- Chia sẻ những câu chuyện thành công về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn:

Nếu bạn làm việc với khách hàng hoặc nếu bạn có sản phẩm giúp giải quyết vấn đề cho khách hàng của mình, hãy đảm bảo bạn cũng nêu một số câu chuyện của họ với sản phẩm / dịch vụ đó trên Instagram.

Một trong những cách tốt nhất để làm điều này là xem ảnh chụp màn hình để biết nhận xét thực tế. Điều này làm cho nó trông giống như thật đối với người theo dõi.

Bạn có thể tiến xa hơn và yêu cầu khách hàng của mình gửi lời chứng thực video mà bạn có thể đăng trong câu chuyện của mình. Nếu bạn thiếu thời gian và mọi người đang gửi lời chứng thực của họ mà không hỏi, thì hãy chụp ảnh màn hình, đó là giải pháp dễ dàng nhất ngay từ đầu.

18- Chia sẻ những thành công trong công việc của bạn:

Không ai thích những người quá tự hào về bản thân, nhưng một số niềm tự hào về thành công đôi khi là cần thiết. Instagram chủ yếu là để chia sẻ lối sống của bạn với những người khác. Nếu bạn đang làm tốt trong sự nghiệp, cuộc sống, cá nhân, v.v., thì hãy chia sẻ điều đó một cách thông minh. Mục tiêu của bạn phải là truyền cảm hứng cho mọi người và cho họ biết những gì bạn đã đạt được. Do đó, bạn phải luôn tìm được sự cân bằng tốt giữa lòng kiêu hãnh và sự khiêm tốn.

19- Thể hiện tốt nhất tác phẩm của bạn:

Bạn là nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia, nhà phát triển hay thực sự là người sáng tạo và tạo ra thứ gì đó?

Instagram có thể là một nơi tốt để giới thiệu tác phẩm của bạn. Sử dụng các câu chuyện trên Instagram để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Có nhiều hơn hai cách để làm điều này.

Đối với những người mới bắt đầu, bạn có thể quay một video nhanh nói về dự án mới nhất của mình hoặc chỉ cần đăng một bức ảnh chụp thành phẩm.

20- Chia sẻ cách bạn làm việc

Đó chỉ đơn giản là nguyên tắc “đưa những người theo dõi bạn đi tham quan trong ngày về doanh nghiệp của bạn”.

Nếu mọi người đang theo dõi bạn vì bản chất của bạn và công việc của bạn, thì việc chỉ cho bạn cách bạn làm việc có thể là một ý tưởng sáng tạo để thu hút những người theo dõi bạn đến gần hơn. Xem ảnh và video cùng lúc bạn đang làm việc có thể không thoải mái và dễ dàng đối với bạn, nhưng càng thực hành phương pháp này, bạn càng trở nên quen với việc chia sẻ.

Đây là một mẹo hữu ích: Nếu bạn làm việc tại bàn văn phòng và đây là phần thú vị nhất về doanh nghiệp của bạn, hãy sử dụng giá ba chân điện thoại di động và quay video về công việc của bạn theo một cách nào đó. Thời gian trôi đi cả ngày. Đừng quên thêm nhạc phù hợp vào video trước khi tải lên. Nếu có một số người làm việc với bạn và thương hiệu của bạn, bạn cũng nên tạo các bài đăng tương tự cho họ.

21- Tạo hình nền độc đáo của riêng bạn

Một khi bạn thực sự thành thạo với các công cụ chỉnh sửa mà chúng tôi đã đề cập trước đây, bạn có thể tạo ra những hình nền chuyển động tuyệt vời mà mọi người có thể tải xuống vì họ rất thích hình nền đó. Nếu bạn không giỏi về lĩnh vực này, thì chỉ cần thuê một biên tập viên miễn phí để cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản tuyệt vời liên quan đến lĩnh vực của bạn.

Đó là một cách tuyệt vời để tiếp thị thương hiệu của bạn một cách gián tiếp, bất cứ khi nào những người theo dõi bạn mở điện thoại của họ, họ sẽ nhìn thấy hình nền này và chắc chắn sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn.

Luôn nhớ rằng khi bạn đăng hình nền, mọi người sẽ chụp ảnh màn hình cho nó, vì vậy đừng viết thêm bất cứ thứ gì lên đó. Ngoài ra, hãy đảm bảo thêm một số khoảng trống ở các cạnh, vì mọi người có thể sẽ cắt bỏ phần trên, dưới và một vài cạnh.

Bạn có thể viết trên câu chuyện đầu tiên mà bạn sẽ chia sẻ với những người theo dõi của mình làm nền cho họ trong câu chuyện tiếp theo và để họ sẵn sàng chụp ảnh màn hình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng vuốt lên có liên quan đến Dropbox Hoặc liên kết Google Drive Nơi bạn đã tải xuống (các) hình nền.

22- Chia sẻ nhận xét của bạn về một sản phẩm và dịch vụ cụ thể

Việc bạn quản lý tài khoản cá nhân hay tài khoản thương hiệu thực sự không quan trọng; Đánh giá sản phẩm và dịch vụ và chia sẻ ý kiến ​​của bạn là một ý tưởng tuyệt vời cho các câu chuyện trên Instagram.

Vì nội dung này sẽ quan trọng đối với những người theo dõi của bạn, nên bạn nên thêm các bài đánh giá này làm điểm nhấn Câu chuyện để lưu chúng. Thể hiện ý kiến ​​trung thực của bạn trong video hoặc sử dụng bố cục nền để viết về các tính năng và lợi ích của sản phẩm / dịch vụ.

Đảm bảo thêm thẻ bắt đầu bằng # hoặc thẻ tag cho sản phẩm / dịch vụ mà bạn đang đánh giá. Có khả năng nhãn hiệu này sẽ nhìn thấy bài đăng của bạn và xuất bản lại và sau đó gián tiếp giúp bạn lan truyền rộng hơn. Vì vậy, hãy làm cho đánh giá của bạn thú vị, chất lượng cao và trung thực.

23- Tăng trạng thái thẻ bắt đầu bằng # của bạn

Mỗi thương hiệu nên phát triển một hashtag của riêng mình. Nó có thể là tên sản phẩm, tên thương hiệu hoặc tượng trưng cho một cái tên mà thị trường mục tiêu của bạn có thể đi cùng.

Các thẻ bắt đầu bằng # này thường được sử dụng trong các bình luận đã đăng, nhưng các câu chuyện là một cách tốt để quảng bá thẻ bắt đầu bằng # này và chiến dịch liên kết với thẻ đó.

24- Thể hiện nơi làm việc của bạn

Nếu phần trình bày về công việc của bạn và những gì bạn đã làm trước đây không đủ đối với khán giả, thì hãy xuất bản bản tóm tắt về nơi làm việc của bạn. Những người theo dõi bạn chắc chắn sẽ thích biết liệu văn phòng của bạn có bừa bộn và bẩn thỉu hay đúng hơn là sạch sẽ. Tổ chức này nói rất nhiều về một người. Nếu bạn sáng tạo hơn, bày biện một bàn làm việc lộn xộn không hẳn là xấu. Nhưng lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là hãy luôn tỏ ra tự nhiên.

25- Chia sẻ các trang khác của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội

Nếu bạn chưa bắt đầu xây dựng sự hiện diện trên các kênh truyền thông xã hội khác, thì bạn nên nhanh lên. Hiện tại chúng tôi và mọi người đều tin tưởng vào Instagram và chúng tôi vẫn tin rằng đó là một trong những nền tảng truyền thông xã hội tốt nhất để tương tác với khán giả của bạn. Trong năm qua, chúng tôi đã thấy một số cập nhật lớn trên Instagram không được các thương hiệu và nhà tiếp thị tốt như trước đây. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đôi khi đề cập đến các nền tảng khác của mình ngay cả khi bạn không hoạt động nhiều trên chúng, việc đa dạng hóa là rất quan trọng.

26- Tặng một số quà tặng miễn phí

Nếu bạn muốn có thêm nhiều người theo dõi Instagram, đây có lẽ là quy trình Tặng quà Một trong những chiến lược tốt nhất cho điều đó.

Bạn có thể lưu trữ nó một mình hoặc kết hợp với một tài khoản khác, điều này sẽ tốt hơn về mặt thu hút người theo dõi mới.

Vì vậy, hãy quay một câu chuyện thông báo về sự bắt đầu của Quà tặng và thêm một định nghĩa nhanh nếu bạn có thể.

27- Chia sẻ mục yêu thích của bạn

Bạn có thể nhận thấy trên YouTube, những người có ảnh hưởng lớn tạo video về các video yêu thích.

Nói tóm lại, đó là một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về các sản phẩm, dịch vụ, sách và hơn thế nữa mà một người thực sự thích. Điều này thường được thực hiện tháng này qua tháng khác (như yêu thích của tôi vào tháng Tư). Nếu bạn thiếu ý tưởng cho các câu chuyện trên Instagram, thì việc tạo các clip ngắn về các mục yêu thích của bạn trong tháng này có thể là một lựa chọn tốt. Để làm cho quá trình này dễ dàng hơn cho bạn, tôi khuyên bạn nên ghi chú trong vòng một tháng (bất kỳ ứng dụng ghi chú nào trên điện thoại của bạn cũng sẽ làm được).

Khi một tháng mới đến, bạn chỉ cần xem qua các ghi chú của mình và bắt đầu quay rất nhiều video về các video yêu thích của bạn trong tháng trước.

28- Chia sẻ những khoảnh khắc mở hộp của bạn

Nhận được những thứ mới được vận chuyển cho bạn thật thú vị, phải không? Nếu bạn hào hứng, thì những người theo dõi bạn cũng vậy. Vì vậy, hãy kể những câu chuyện về bản thân trong giai đoạn mở hộp mà bạn đã đặt hàng trực tuyến. Có thể nó là một cái gì đó cho doanh nghiệp của bạn? Tốt hơn, bạn có thể mô tả ngắn gọn cách bạn sẽ sử dụng điều này để làm cho bạn năng suất hơn và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của bạn.

Khi bạn có hàng chục nghìn người theo dõi, các thương hiệu sẽ gửi cho bạn sản phẩm của họ mọi lúc, vì vậy bạn nên luôn sẵn sàng đăng loại nội dung này ..

29- Lần cuối trước và sau khi chia sẻ

Doanh nghiệp của bạn có đặc điểm là thay đổi vĩnh viễn không? Ví dụ: huấn luyện viên thể dục, huấn luyện viên thương mại, nhà thiết kế, tân trang và tất cả những người có thể trình bày tác phẩm của họ ở trạng thái “trước và sau” có thể làm cho Instagram của họ tỏa sáng ..

Trước và sau khi trộn đều hai thứ này. Vì vậy, hãy đảm bảo quay nhiều nội dung trước khi bắt đầu làm việc gì đó để bạn có tài liệu “trước đó” sau khi chỉnh sửa cùng nhau.

30- Luôn chia sẻ các bài học và phương pháp học tập mới với những người theo dõi của bạn

Giáo dục những người theo dõi của bạn chắc chắn sẽ tăng mức độ tương tác, không nghi ngờ gì nữa. Nó cũng giúp bạn xuất hiện như một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Vì vậy, hãy tiếp tục thực hiện các hướng dẫn có liên quan trong thị trường ngách của bạn. Nếu bạn là một huấn luyện viên thể dục, hãy cân nhắc chế độ dinh dưỡng và kế hoạch tập luyện. Nếu bạn là một nhà thiết kế hoặc nhiếp ảnh gia, hãy xem xét các hướng dẫn Photoshop And the Lightroom.

Nếu bạn làm việc trong một lĩnh vực mà không có gì thú vị để tổng hợp một hướng dẫn, chỉ cần nói chuyện với khán giả của bạn và tìm hiểu những gì họ gặp khó khăn trong cuộc sống và công việc kinh doanh của họ. Xem liệu có điều gì bạn có thể giúp biến thành một câu chuyện dễ thương trên Instagram không.

31- Mẹo và Thủ thuật

Điều này khá giống với điểm trước đó. Sự khác biệt chính ở đây là các mẹo và thủ thuật được trình bày dưới dạng rất ngắn gọn. Nếu bạn đang xem xét một hướng dẫn hoặc hướng dẫn, phương pháp này có thể sẽ không phù hợp với ý tưởng xuất bản nó trong một cửa hàng duy nhất. Tuy nhiên, một mẹo hoặc thủ thuật đơn giản có thể mang lại lợi ích rất nhiều cho tài khoản của bạn.

Ví dụ: bạn có thể bắt đầu đăng Lời khuyên ngay hôm nay. Điều này sẽ giúp những người theo dõi bạn luôn hào hứng xem câu chuyện của bạn mỗi ngày.

32- Chia sẻ hậu trường

Giữ cho những người theo dõi của bạn biết những gì đang xảy ra bằng cách cho họ xem trước các cảnh quay. Mọi người đều thích trở thành một phần của sự độc đáo và xem nó diễn ra như thế nào. Giả sử bạn dự định tung ra một sản phẩm hoặc đưa ra các chiến lược mới – hãy chia sẻ sản phẩm đó và tạo một câu chuyện để truyền bá sản phẩm.

33- Phát video trực tiếp

Nếu bạn muốn nhận được một lượng lớn người theo dõi trên Instagram, bạn cần tổ chức các buổi phát sóng trực tiếp của mình.

Không chỉ Instagram mà tất cả các nền tảng mạng xã hội đều khuyến khích sử dụng video trực tiếp. Nói với những người theo dõi của bạn rằng bạn thực hiện việc này một cách nhất quán (hàng ngày / hàng tuần).

Video trực tiếp là một cách tuyệt vời để trò chuyện với những người theo dõi bạn. Đừng căng thẳng nếu bạn chỉ có 10 đến 20 người xem khi bắt đầu. Nếu lần đầu tiên phát trực tiếp, có lẽ bạn sẽ không nhận được nhiều lượt xem.

Là sinh viên Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội, nếu bạn chưa thử, tổ chức một chương trình phát sóng trực tiếp với người khác trong thị trường ngách của bạn có thể là một khởi đầu tốt. Kể từ cuối năm 2020, bạn có thể thực hiện chia màn hình trực tiếp với một người nào đó đang xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published.